Quang cao giua trang

Phòng GD&ĐT Dầu Tiếng: Hỗ trợ nhuận bút cho các thầy cô khi đăng bài

Thứ tư, 20 Tháng Chín 2017 3:28 SA
Sau 1 năm đưa cổng thông tin đi vào hoạt động, công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) cùng phòng giáo dục huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) đã thực hiện tập huấn lần 2 về việc sử dụng phần mềm nguồn mở NukeViet cho gần 100 cán bộ chuyên trách Công nghệ thông tin và giáo viên các trường thuộc địa bàn. Buổi tập huấn đã diễn ra rất thành công và có nhiều điểm nhấn mới.
Điểm nhấn: Hỗ trợ nhuận bút cho các thầy cô khi đăng bài

Mở đầu buổi tập huấn, anh Lê Minh Trí, cán bộ phụ trách CNTT có lên phát biểu về phương hướng triển khai chung cho năm học tới.
Khối mầm non 1
Anh Lê Minh Trí, cán bộ phụ trách CNTT phòng GD&ĐT Dầu Tiếng

Việc áp dụng thông tư 53 của Bộ GD&ĐT quy định về tổ chức hoạt động sử dụng thư điện tử và cổng thông tin điện tử được anh Minh Trí áp dụng linh hoạt và hiệu quả, bao gồm các nội dung sau:

Thứ nhất: Nhấn mạnh vai trò của cổng thông tin mà các đơn vị đang sử dụng, đề nghị các đơn vị thường xuyên đăng bài, cập nhật thông tin chính xác và kịp thời thông qua website.

Thứ hai: Trên cơ sở của "Điều 20: Kinh phí thực hiện cổng thông tin điện tử", PGD Dầu Tiếng đã xin được kinh phí cho “Công tác quản trị, nhuận bút, thù lao cộng tác viên, biên tập viên và nhân viên khác tham gia duy trì hoạt động của Cổng thông tin điện tử”. Từ đó các thầy cô viết bài đăng lên website của nhà trường, hoặc các cán bộ duyệt bài đều được trả nhuân bút.

Thứ ba: Cử các cán bộ tham gia tập huấn viết bài của sở Thông tin và Truyền thông, yêu cầu cán bộ về phổ biến lại tại đơn vị về  nội dung, bố cục, hình ảnh được đưa lên trang web.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:
 
Tiểu học và THCS
Lớp tập huấn cho các giáo viên tiểu học và THCS

Tiểu học và THCS 2
Lớp tập huấn cho các giáo viên tiểu học và THCS

Tiểu học và THCS 4
Lớp tập huấn cho các giáo viên tiểu học và THCS

Khối mầm non
Lớp tập huấn cho các giáo viên Mầm non

Khối mầm non 2
Lớp tập huấn cho các giáo viên Mầm non
 
khối mầm non 5
Lớp tập huấn cho các giáo viên Mầm non

tập huấn pgd dầu tiếng
Lớp tập huấn cho các giáo viên Mầm non

Kết luận:
 
Phương án xin kinh phí để trả nhuận bút cho các thầy cô giáo khi đăng bài đã được Bộ giáo dục quy định rõ trong thông tư 53. Các đơn vị giáo dục có thể áp dụng cách làm của PGD Dầu Tiếng để hỗ trợ các thầy cô có thêm một phần kinh phí và động lực các thầy cô đăng bài và cập nhật thông tin đầy đủ và phong phú hơn. Khi đó website sẽ thực hiện đúng vai trò của mình, là nơi cung cấp thông tin và kết nối nhà trường - giáo viên - học sinh - phụ huynh hiệu quả nhất!
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây