QC huong dan su dung dauthau.info

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG TRIẾT LÝ SỐNG, LÀM VIỆC

CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN MỞ VIỆT NAM

1. (*) Chúng ta được sinh ra từ cộng đồng mã nguồn mở => Hãy ghi nhớ điều này, VINADES.,JSC được sinh ra từ cộng đồng, vì thế hãy biết nói lời cảm ơn cộng đồng đã nuôi dưỡng chúng ta để thấy rằng trách nhiệm lớn lao của chúng ta là phục vụ cộng đồng. Thành công của chúng ta là thành công của việc mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.
(**) Gắn bó như anh em một nhà => Đoàn kết là sức mạnh để đi tới thành công, ở VINADES.,JSC không chỉ có sự đoàn kết mà còn là sự gắn bó chặt chẽ bằng sự quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên.

2. (*) Hãy nuôi đam mê - nhóm ý tưởng - thắp lên ngọn lửa thành công => Dám ước mơ, dám ấp ủ để một ngày biến ý tưởng thành hiện thực. VINADES.,JSC là nơi nuôi dưỡng và phát huy ý tưởng sáng tạo của mỗi chúng ta.
(**) Không ngừng đổi mới, không ngừng tư duy mở =>  Liên tục sáng tạo ra các giá trị mới, liên tục làm mới bản thân. Đời chỉ thay đổi khi chúng ta thay đổi. Dám đi qua những thất bại, dám thay đổi chính mình để tốt hơn qua mỗi ngày. Đó là cách để chúng ta vượt qua thách thức và đạt tới thành công.

3. (*) Thương hiệu tập thể là giá trị cá nhân mỗi chúng ta => Giá trị con người là giá trị cốt lõi cho mọi thành công. VINADES.,JSC giúp bạn nâng cao phẩm chất, phát huy năng lực bản thân. Xây dựng thương hiệu tập thể để khẳng định giá trị bản thân. Tự hào là thành viên của VINADES.,JSC để thấy những gì chúng ta cần phải làm.
(**) Chúng ta đã làm được gì? => Tự hỏi câu này mỗi ngày để có thể đi xuyên suốt quá khứ, hiện tại và tương lai. Kết quả hôm nay được hình thành từ quá khứ và nó tác động vào tư duy của chúng ta trong tương lai. Hỏi chúng ta đã làm được gì để tự nhìn lại mình trong quá khứ, đang làm gì trong hiện tại và sẽ phải làm gì trong tương lai.

(*) Tư duy.
(**) Hành động.

Ba giá trị cốt lõi tạo ra ba triết lý sống mà qua đó khắc họa nên một chân dung rõ nét nhất, sống động nhất về tập thể những con người ở VINADES.,JSC. Xin gửi tới những ai có chung đam mê với VINADES.,JSC hãy cùng chúng tôi đóng góp cho cộng đồng mã nguồn mở. Mong rằng các thành viên VINADES.,JSC gìn giữ và phát huy, sử dụng những giá trị và triết lý trên như một phương châm sống và hành động để dù ở đâu, chúng ta cũng tự hào là người của VINADES.,JSC – những công dân thế hệ nguồn mở.

Tổng giám đốc VINADES.,JSC
Nguyễn Thế Hùng

 

 

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây