QC huong dan su dung dauthau.info

Bàn giao Kho bài giảng E-Learning cho PGD Hà Đông

Thứ ba, 16 Tháng Một 2018 11:57 SA
Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông triển khai hệ thống quản lý và khai thác kho học liệu, kho bài giảng elearning, tích hợp với cổng thông tin của PGD và website các trường.

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý và giảng dạy. Bằng việc đầu tư hệ thống cổng thông tin tích hợp các đơn vị trực thuộc theo đúng thông tư 53 của Bộ GD&ĐT, PGD Hà Đông đã có một công cụ quản lý vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, PGD Hà Đông luôn cập nhật những phần mềm mới và hữu ích nhất, điển hình là triển khai Kho bài giảng E-Learning do Công ty VINADES thực hiện.

Trong những năm gần đây, có nhiều đơn vị trực thuộc PGD Hà Đông đạt giải trong cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử với chất lượng bài giảng rất tốt, nhưng những bài giảng đó vẫn chưa được phổ biến rộng rãi do thiếu công cụ quản lý tập trung. Học sinh không thể truy cập bài học, tài liệu tham khảo mọi lúc, mọi nơi. Giáo viên không được hướng dẫn, trang bị đầy đủ các công cụ để tạo bài giảng tham gia các cuộc thi. Việc trao đổi kiến thức, phân tích để cải tiến lớp học, cải tiến giáo trình không kịp thời.

Việc đầu tư cho Kho bài giảng E-Learning đã giải quyết được tất cả các vướng mắc đó. Phần mềm Kho bài giảng E-Learning được thiết kế hướng tới đối tượng người dùng là học sinh các cấp học, giáo viên, cán bộ quản lý, phụ huynh học sinh và toàn xã hội.
 

khobaigiangelearinghadong

 

Các em học sinh khi truy cập vào Kho bài giảng E-Learning sẽ dễ dàng nhìn thấy danh mục các lớp và môn học thuộc chương trình giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Các em lựa chọn bài giảng, nhấn Học trực tuyến là có thể bắt đầu học mọi lúc, mọi nơi.

Giáo viên và các cán bộ quản lý có thể sử dụng Kho bài giảng để nghiên cứu, học tập kinh nghiệm soạn bài giảng của những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm về E-Learning trên cả nước, góp phần đổi mới toàn diện phương pháp giảng dạy truyền thống.

Phụ huynh học sinh nên sử dụng Kho bài giảng để có thể nắm được sự đổi mới trong chương trình dạy, từ đó có thể giúp đỡ con/em trong quá trình học tập tại nhà, đặc biệt là đối với trẻ mầm non.

Kho bài giảng E-Learning được xây dựng góp phần đổi mới căn bản và toàn diện phương pháp giảng dạy, từng bước hình thành nguồn tài nguyên giáo dục mở phục vụ cho học sinh, giáo viên, cán bộ quản lý và phụ huynh học sinh có thể học, nghiên cứu mọi lúc, mọi nơi.

Việc đầu tư Kho bài giảng E-Learning nhằm đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học một cách sáng tạo, hiện đại, tăng cường tính tích cực và tự học, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Phần mềm quản lý Kho học liệu, Kho bài giảng E-Learning là sản phẩm đã được Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam triển khai cho Bộ GD&ĐT (xem thêm "VINADES phối hợp cùng Cục CNTT xây dựng Kho học liệu mở lớn nhất cả nước cho Bộ GD&ĐT")

Phiên bản mới của phần mềm này đã có thể tích hợp với hệ thống cổng thông tin của các Sở GD&ĐT, các Phòng GD&ĐT, website các trường tạo thành hệ thổng kho liên thông trường-phòng-sở. Việc tích hợp cũng giúp cho hệ thống hợp nhất với hệ thống cổng thông tin và website của các trường, giúp thuận tiện trong quản lý và không cần tạo thêm nhiều tài khoản.

Các Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT quan tâm đến việc xây dựng Kho bài giảng E-Learning vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ và trải nghiệm về công nghệ mà phần mềm nguồn mở NukeViet mang lại. Quý vị sẽ hiểu tại sao NukeViet lại trở lên phổ biến trong khối giáo dục như hiện nay. Sử dụng dịch vụ Kho bài giảng E-Learning của NukeViet cũng chính là góp phần xây dựng và phát triển phần mềm nguồn mở NukeViet ngày một lớn mạnh.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây