QC tai nhanh HSMT

Cổng thông tin PGD Hà Đông - 3 năm, một chặng đường

Thứ năm - 22/06/2017 04:41
Ứng dụng CNTT vào công tác quản lý và giảng dạy đã được Bộ giáo dục khuyến khích và thúc đẩy từ lâu. Nhưng để làm được và làm tốt thì rất ít đơn vị thành công. PGD Hà Đông là một trong số ít đó.

Cán bộ GD&ĐT Hà Đông đã tin tưởng và bắt tay hợp tác với Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam xây dựng thành công cổng thông tin giáo dục bằng phần mềm nguồn mở NukeViet - một phần mềm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra.

Sau 3 năm đưa vào sử dụng, PGD Hà Đông có trong tay một công cụ quản lý vững chắc và hiệu quả.

  • Với mô hình quản lý tập trung, cổng thông tin PGD Hà Đông đã tích hợp hơn 50 website đơn vị thành phần theo đúng tinh thần tạiThông tư số 53/2012/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT ban hành ngày 20-12-2012.

  • Cổng thông tin hoàn thành tốt chức năng đưa những văn bản, tin tức mới nhất tới các thành viên, đồng thời hệ thống module tra cứu điểm, tra cứu văn bằng cũng bắt đầu được đưa vào hoạt động tích cực.

  • Cổng thông tin có khả năng mở rộng linh hoạt: chỉ với các chức năng sẵn có Phòng giáo dục Hà Đông đã có thể tự chủ động việc tự bổ sung thêm hàng loạt thủ tục hành chính công có thể đáp ứng mức độ 2.

trang chu.png
Trang chủ cổng thông tin PGD Hà Đông
  • Tính đến thời điểm hiện tại, cổng thông tin PGD Hà Đông,đã có lượng truy cập cực lớn:

thong ke.png

Số liệu thống kê tính đến ngày 22/06/2017

Trong thời gian tới, Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng PGD Hà Đông triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho bài giảng điện tử E-learning tích hợp với cổng thông tin cho phòng giáo dục áp dụng, phần mềm cũng sẽ được cung cấp cho tất cả các đơn vị trường học để các trường chủ động trong việc Xây dựng kho tư liệu học tập trực tuyến riêng.


Phòng giáo dục Hà Đông sử dụng dịch vụ cổng thông tin giáo dục NukeViet Edu Gate được xây dựng dựa trên phần mềm nguồn mở NukeViet, dịch vụ được cung cấp theo giải pháp thuê bao trọn gói theo mô hình thuê dịch vụ công nghệ thông tin. Các Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT quan tâm đến việc xây dựng cổng thông tin tập trung -có tích hợp website các trường (theo mô hình mới do Bộ GD&ĐT hướng dẫn) có thể truy cập website https://gate.edu.vn để tìm hiểu thêm về dịch vụ và trải nghiệm về công nghệ mà phần mềm nguồn mở NukeViet mang lại. Quý vị sẽ hiểu tại sao NukeViet lại trở lên phổ biến trong khối giáo dục như hiện nay. Sử dụng dịch vụ cổng thông tin NukeViet Edu Gate cũng chính là góp phần xây dựng và phát triển phần mềm nguồn mở NukeViet ngày một lớn mạnh.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây