Quang cao giua trang

Thông báo phát hành phiên bản NukeViet 4.3.03

Thứ sáu, 10 Tháng Tám 2018 10:44 CH
Ban Quản trị NukeViet & Công ty VINADES phát hành NukeViet 4.3.03 để cộng đồng người dùng NukeViet nói riêng và các nhà phát triển web nói chung cùng trải nghiệm phiên bản mới.
Cải tiến tối ưu hệ thống ở NukeViet 4.3
Cải tiến tối ưu hệ thống ở NukeViet 4.3
NukeViet 4.3.03

Ngày phát hành: 06/08/2018
Version: 4.3.03
Thông tin chi tiết về phiên bản mới, thông tin hỗ trợ, link download và hướng dẫn sử dụng vui lòng truy cập website nukeviet.vn

Theo đúng lộ trình phát hành đã định, sau khi phiên bản NukeViet 4.3.02 phát hành được hơn 3 tháng, Nhóm phát triển NukeViet đã chính thức cho ra mắt phiên bản NukeViet 4.3.03 nhằm vá lỗi và nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng Bên canh việc sửa các lỗi còn tồn tại, phiên bản NukeViet 4.3.03 đã nâng cấp, cải tiến cũng như bổ sung một số tính năng mới làm tối ưu trải nghiệm của người dùng.
 Cụ thể dưới đây là một số thay đổi mới ở phiên bản 4.3.03
  1. Trong phiên bản này NukeViet sẽ giúp người dùng sửa lỗi tùy biến dữ liệu của module users.
  2. Ở phiên bản trước khi người dùng sửa thông tin cá nhân thì chức năng chế độ an toàn không được hiện thị, thì ở phiên bản này đã được khắc phục và sửa lỗi.
  3. Phiên bản mới này sẽ giúp người dùng kiểm tra rewrite của máy chủ.
  4. Cho phép người dùng sửa lỗi mất khung bình luận bài viết khi đính kèm file ở module news và đồng thời cũng cho phép nhập liên kết tự do ở các quảng cáo trong admin.
  5. Lỗi tag có chứa các ký hiệu đặc biệt đã được sửa. 
Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, NukeViet đã liên tục đổi mới trong việc áp dụng các chuẩn công nghệ mới nhất cho thiết kế và lập trình. Trong suốt những năm qua NukeViet đã luôn tiếp tục phát triển, đổi mới và đã đạt được những thành tựu, cải tiến vượt bậc về mặt nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Về NukeViet

NukeViet là phần mềm nguồn mở “Made in Việt Nam” được phát triển từ năm 2004. Hiện có khoảng 20.000 website, cổng thông tin, trang bán hàng trực tuyến... sử dụng NukeViet CMS (Phần mềm làm website/ trang tin), NukeViet Portal (Giải pháp cổng thông tin dành cho doanh nghiệp và tổ chức lớn), NukeViet Shop (Phần mềm Xây dựng trang bán hàng trực tuyến), NukeViet e-news (Giải pháp Tòa soạn điện tử), NukeViet Edu Gate (Giải pháp cổng thông tin dành cho các phòng, sở giáo dục & đào tạo tích hợp với website các trường).
Trong lịch sử 13 năm phát triển, NukeViet đã đạt được một loạt các thành tích khác như: Giải Nhân tài Đất Việt 2011 ở Lĩnh vực Công nghệ thông tin/Sản phẩm đã ứng dụng rộng rãi; NukeViet CMS là hệ quản trị nội dung nguồn mở duy nhất của Việt Nam nằm trong danh mục các sản phẩm phần mềm nguồn mở được khuyến khích sử dụng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT do Bộ GD&ĐT ban hành ngày 01/03/2010 quy định về sử dụng phần mềm tự do mã nguồn mở trong các cơ sở giáo dục; NukeViet CMS cũng là hệ quản trị nội dung nguồn mở được quy định ưu tiên mua sắm, sử dụng trong các cơ quan, tổ chức nhà nước Việt Nam theo thông tư 20/2014/TT-BTTTT Của bộ TT&TT ký ngày 05/12/2014 và có hiệu lực từ ngày 20/1/2015 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.
 

Ngoài ra Ban quản trị NukeViet và công ty VINADES cũng đã phát hành chính thức NukeViet eGovernment - Phần mềm cổng thông tin dành cho cơ quan nhà nước và chính quyền địa phương, được xây dựng dựa trên nền tảng phần mềm nguồn mở NukeViet - một phần mềm nguồn mở thế hệ mới do người Việt phát triển. NukeViet eGovernment cho phép xây dựng các cổng thông tin (Portal) cho UBND các tỉnh/ thành phố và/ hoặc các quận/ huyện tích hợp website xã/ phường.


NukeViet hiện đang được hỗ trợ bởi nhóm các doanh nghiệp thành viên tập thể của NukeViet và mạng lưới tình nguyện viên cá nhân (thành viên của cộng đồng NukeViet). Mọi thông tin liên quan đến NukeViet vui lòng liên hệ Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam và các thành viên tập thể đang tham gia hỗ trợ, phát triển hoặc cung cấp dịch vụ dựa trên nền tảng NukeViet theo thông tin dưới đây: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN MỞ VIỆT NAM (VINADES.,JSC)
Văn phòng:
Tầng 6, tòa nhà Sông Đà, Số 131 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 04-85872007; 04-35500914
Website
http://vinades.vn
Email[email protected]

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây