Tin mới nhất

Block các tin mới

tuyendungVINADES

Công ty VINADES tuyển dụng nhân viên SEO

 22:58 24/06/2020

Công ty VINADES đang cần tuyển nhân sự phụ trách SEO cho phần mềm nguồn mở NukeViet.Là nhà phát triển phần mềm nguồn mở NukeViet đang được hàng chục ngàn website sử dụng ở khắp Việt Nam và hơn 10 ngôn ngữ trên thế giới, VINADES hiểu tầm quan trọng của SEO đối với các website, do đó chúng tôi cần tuyển nhân sự phụ trách SEO cho phần mềm nguồn mở NukeViet và các dự án kinh doanh của công ty.

tuyendungVINADES

Công ty VINADES tuyển dụng nhân viên chạy quảng cáo Google Ads/ Facebook Ads

 21:40 24/06/2020

Công ty VINADES đang cần tuyển nhân viên chạy quảng cáo cho dự án phần mềm săn thông tin thầu (DauThau.info).

Thông báo phát hành NukeViet 4.4.01 - Tăng cường bảo mật!

Thông báo phát hành NukeViet 4.4.01 - Tăng cường bảo mật!

 09:27 14/06/2020

NukeViet 4.4.01 là phiên bản tiếp theo của thế hệ 4.4. Phiên bản này không có nhiều chức năng mới nhưng có bổ sung một số cấu hình an ninh quan trọng.

tuyendungVINADES

Công ty VINADES tuyển dụng nhân viên Kinh doanh và Chăm sóc khách hàng

 12:58 03/06/2020

Công ty VINADES đang cần tuyển nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng cho dự án phần mềm săn thông tin thầu (DauThau.info). Các ứng viên sẽ được đào tạo online miễn phí và đạt yêu cầu mới phải nộp hồ sơ bản cứng.

tuyendungVINADES

Công ty VINADES tuyển Lập trình viên (HTML, PHP, MySQL)

 12:52 03/06/2020

Công ty VINADES đang cần tuyển gấp vị trí Kỹ thuật (Lập trình viên PHP/HTML).Tại VINADES bạn sẽ được tham gia các dự án của công ty, được học hỏi và trau dồi nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân. Ngoài ra, nếu bạn đam mê về nguồn mở và có mong muốn cống hiến cho quá trình phát triển nguồn mở của Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung, thì đây là cơ hội lớn nhất để bạn đạt được mong muốn của mình. Tham gia công tác tại công ty là bạn đã góp phần xây dựng một cộng đồng nguồn mở chuyên nghiệp cho Việt Nam để vươn xa ra thế giới.

Workshop Online đặc biệt tổ chức bởi Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 với sự đồng hành của Công ty VINADES

Workshop Online đặc biệt tổ chức bởi Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 với sự đồng hành của Công ty VINADES

 19:58 17/05/2020

Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 đồng hành cùng Công ty VINADES sẽ tổ chức một Workshop Online đặc biệt mang tên: Phục hồi kinh doanh trong trạng thái Bình Thường Mới (Business Revival in The New Normal).

Lần đầu tiên ở Việt Nam có thể tải hồ sơ thầu về mà không cần sử dụng Internet Explorer và Windows

Lần đầu tiên ở Việt Nam có thể tải hồ sơ thầu về mà không cần sử dụng Internet Explorer và Windows

 22:20 14/05/2020

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (Công ty VINADES) thông báo về việc lần đầu tiên ở Việt Nam có thể tải hồ sơ thầu về mà không cần sử dụng Internet Explorer và Windows. Sau 10 năm, đã có phần mềm xử lý được vấn đề mà hệ thống mạng đấu thầu quốc gia chưa thể xử lý!

Download NukeViet eGovernment

Thông báo phát hành NukeViet eGovernment 1.2.00

 10:28 11/05/2020

NukeViet eGovernment là phần mềm nguồn mở NukeViet dành riêng cho cơ quan nhà nước và chính quyền địa phương. NukeViet eGovernment 1.2.00 là bản cập nhật lớn trong đó đưa nhân NukeViet CMS từ 4.3.05 lên 4.4.00 kèm các chỉnh sửa, cải tiến cả giao diện egov và mobile_egov

DauThau.INFO - Phần mềm khai thác thông tin mời thầu

Bức xúc với việc 10 năm công nghệ đấu thầu không thay đổi, một start-up ra đời giúp các doanh nghiệp săn dự án thầu

 12:17 04/05/2020

Hai năm trước, "đau lòng" vì sau khi rời ngành xây dựng gần chục năm, việc tìm thông tin thầu vẫn... tệ như hồi còn làm, thế là công ty anh Hùng bắt tay làm chuyển đổi số cho lĩnh vực này bằng cách cho ra mắt DauThau.INFO - Phần mềm khai thác thông tin mời thầu. Sau 2 năm ra mắt, DauThau.INFO vẫn là phần mềm duy nhất của Việt Nam có khả năng thay thế việc gửi và nhận thông tin thầu bằng file pdf, excel… theo cách truyền thống.

VINADES và NukeViet Core Team cho ra mắt NukeViet 4.4.00 - Phần mềm mã nguồn mở của người Việt!

VINADES và NukeViet Core Team cho ra mắt NukeViet 4.4.00 - Phần mềm mã nguồn mở hàng đầu của người Việt!

 23:37 29/04/2020

Ngày 29/4/2020, NukeViet 4.4.00 chính thức được phát hành. Đây là thế hệ mới của dòng NukeViet 4x với điểm nổi bật lớn nhất là thay đổi để tương thích với động thái loại bỏ dữ liệu có cấu trúc vocabulary.org của Google. Ngoài ra phiên bản này còn bổ sung một số chức năng mới mẻ như bổ sung tính năng xác thực hai bước bằng tài khoản Google, Facebook trong quản trị; hỗ trợ toàn diện IPv6 ở các cấu hình liên quan đến địa chỉ IP, loại bỏ hoàn toàn hỗ trợ Flash. Đây là bản cập nhật quan trọng, các website đang sử dụng NukeViet 4.3 không nên bỏ qua.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây