Quang cao giua trang

VINADES tưng bừng tuyển dụng trong ngày hội việc làm SFD (Hết hạn)

Thứ năm - 14/09/2017 23:35
Trong ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở - Software Freedom Day (SFD) diễn ra vào ngày 16/09/2017, VINADES tuyển dụng ở nhiều vị trí, tạo điều kiện để các bạn sinh viên có "Cơ hội việc làm và khởi nghiệp với phần mềm tự do nguồn mở"
Năm nay, Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) sẽ phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức sự kiện SFD 2017 tại Hà Nội. Sự kiện sẽ diễn ra đồng thời trên khắp các địa điểm khác trên toàn cầu. Chủ đề SFD 2017 tại Hà Nội là "Cơ hội việc làm và khởi nghiệp với phần mềm tự do nguồn mở".

Là thành viên sáng lập của VFOSSA, Công ty VINADES đã đồng hành với VFOSSA ở tất cả các sự kiện SFD hàng năm, khi thì ở cương vị BTC, khi thì là nhà tài trợ và hỗ trợ cho sự kiện. Năm nay, với chủ đề của SFD là  "Cơ hội việc làm và khởi nghiệp với phần mềm tự do nguồn mở", VINADES với tư cách là đơn vị chủ quản của phần mềm nguồn mở NukeViet, VINADES sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ SFD 2017, hỗ trợ các bạn sinh viên có điều kiện học hỏi và tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn lựa chọn.


Hình chụp vé tham dự sự kiện.
Sự kiện mở & miễn phí. Tuy nhiên bạn cần đến sớm nhận vé để ăn trưa miễn phí và bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị!
 
Trong khuôn khổ ngày hội SFD năm nay, VINADES có các hoạt động như: thuyết trình, hướng dẫn trao đổi về phần mềm nguồn mở NukeViet, đặc biệt có 2 bàn tuyển dụng với nhiều vị trí:
 
standee fsd 2017 1

Đến với công ty VINADES, các bạn sinh viên, những người có kinh nghiệm trong lập trình web, quản trị mạng trên nền các hệ thống nguồn mở có nhiều cơ hội việc làm:
- Đối với sinh viên năm cuối: Các bạn có thể đăng ký thực tập tại công ty.
- Đối với các bạn sắp-mới ra trường và chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đào tạo các bạn từ đầu, và sẵn sàng chào đón bàn trở thành thành viên của VINADES.
- Đối với các bạn đã có kinh nghiệm, chúng tôi có vị trí trưởng/phó phòng Kỹ thuật chào đón bạn.
- Đối với các bạn đam mê kinh doanh, thì đây và điều kiện tuyệt vời để các bạn tiếp xúc với tập khách hàng là khối phòng sở giáo dục và khối chính phủ mà chúng tôi đang hướng đến.

Mọi thông tin chi tiết về cơ hội việc làm tại công ty VINADES vui lòng xem tại: https://vinades.vn/vi/news/Tuyen-dung/
Hoặc gọi đến số 01255723353 - Ms. Thu để được hỗ trợ!

Thông tin về sự kiện ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở - Software Freedom Day (SFD) 2017
Địa điểm: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - Số 298 đường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội .
Thời gian: Từ 8h sáng ngày 16/09/2017
Chi tiết xem tại http://sfd2017.vfossa.vn
 

Tác giả: Vũ Bích Ngọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây