QC tai nhanh HSMT

Dịch vụ quản trị nội dung website (website administrator)

Website là hình ảnh đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến. Quản trị website cũng giống như chăm sóc cho hình ảnh của doanh nghiệp. Khách hàng và đối tác của bạn sẽ ghé thăm website của bạn hàng ngày để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng sẽ không quay lại nếu họ không tìm thấy thông tin mà họ cần, các thông tin mới không được cập nhật thường xuyên.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhân lực am hiểu chuyên môn và có thời gian để quản trị website nên sẽ gặp không ít khó khăn. Vì thế, có thể thấy phần lớn website của khách hàng khi đưa vào sử dụng thường không có người quản trị hoặc quản trị nội dung còn sơ sài, chưa chu đáo.

Hiểu được điều đó, công ty VINADES gửi đến quý khách hàng dịch vụ quản trị website với các gói khác nhau để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng của website (so với việc sử dụng nhân lực kiêm nhiệm) mà vẫn tiết kiệm chi phí (so với việc thuê nhân sự riêng để quản trị web). Dịch vụ phù hợp với các cty nhỏ, không có bộ phận IT và Marketing.
 
STT Hạng mục & mô tả Gói 1 Gói 2 Gói 3
1 - Thay thông tin header, footer x x x
2 - Thay logo, banner x x x
3 - Cấp quyền quản trị cho thành viên x x x
4 - Xóa bài viết đã hết hiệu lực, gỡ bài, hình ảnh, video… x x x
5 (*)
Đăng, sửa nội dung bài viết/tháng.
Quy định:
- Thông tin sản phẩm và hình ảnh do khách hàng cung cấp, mỗi sản phẩm hoặc bài viết đi kèm 1 hình, quá định mức trên sẽ tính phí như 1 gói dịch vụ mới.
- Độ dài bài viết dưới 2 trang A4 (font chữ tahoma, cỡ chữ 12, giãn dòng 1.5, căn lề 1,5cm mỗi chiều), Kích cỡ hình nhỏ hơn 1500px mỗi chiều. Nếu độ dài bài lớn hơn hoặc số lượng hình nhiều hơn sẽ tính như 1 đơn vị bài viết mới. Kích cỡ và dung lượng hình lớn quá sẽ được thu nhỏ để phù hợp với việc đăng lên web.
5 bài 10 bài 15 bài
6
Đăng video, album hình ảnh/tháng.
Quy định:
- Hình ảnh ko vượt quá 1500px mỗi chiều. Dung lượng không quá 2MB.
- Video không quá 30 phút. Dung lượng không quá 100MB
10 ảnh, video 15 ảnh, video 20 ảnh, video
7 - Tiếp nhận/phản hồi qua mail x x x
8 - Tiếp nhận/phản hồi qua điện thoại   x x
9 - Thời gian phục vụ Thứ 2-thứ 6
8h-17h
Thứ 2-thứ 6
8h-17h
Thứ 2-thứ 6
8h-17h
10 - Thời gian phản hồi 24h 8h 2h
Giá (VNĐ)/ 1 tháng 1.000.000 1.500.000 2.000.000

Báo giá đã bao gồm VAT 0%.

Chú thích:

  • (*) Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ quản trị nội dung đầy đủ mà chỉ muốn sử dụng dịch vụ đăng bài thì có thể tham khảo dịch vụ đăng bài hàng tháng.
  • Nếu quý khách không đăng bài viết nào trong tháng có thể chuyển số lượng bài viết được đăng sang số lượng hình ảnh để đăng lên website (và ngược lại). Tuy nhiên lượng bài/ảnh không thể chuyển từ tháng trước sang tháng sau (nếu tháng trước chưa đăng đủ).
  • Nếu quý khách cần dịch vụ chuyên nghiệp hơn, vui lòng tham khảo Dịch vụ Content marketing (viết bài chuẩn SEO theo yêu cầu)

Báo giá ưu đãi này chỉ sử dụng cho khách hàng đang dịch vụ Thiết kế web của công ty VINADES (bao gồm cả webnhanh.vn). Khách hàng không sử dụng dịch vụ thiết kế web nếu muốn sử dụng riêng dịch vụ này vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được báo giá riêng.

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây