Quang cao giua trang

Cổng thông tin PGD Thủ Dầu Một - 4 năm đồng hành cùng NukeViet

Thứ hai, 22 Tháng Một 2018 11:29 CH
Phòng GD&ĐT Thành phố Thủ Dầu Một là một trong những đơn vị ứng dụng sớm nhất phần mềm nguồn mở NukeViet để vận hành cổng thông tin điện tử của phòng và các đơn vị trực thuộc. Cho đến nay, cổng thông tin được sử dụng rất hiệu quả và liên tục bổ sung thêm nhiều tính năng mới phục vụ công tác thông tin và quản lý của phòng.
 
Trang chủ cổng thông tin Phòng GD&ĐT Thành phố Thủ Dầu Một
Trang chủ cổng thông tin Phòng GD&ĐT Thành phố Thủ Dầu Một

Bốn năm trôi qua, PGD Thủ Dầu Một luôn là khách hàng thân thiết đóng góp nhiều ý tưởng, nhiều yêu cầu thực tế để sản phẩm phần mềm Cổng thông tin của VINADES ngày càng hoàn thiện và đáp ứng gần hơn các yêu cầu của ngành giáo dục hiện nay. Có thể kể đến một số module được nâng cấp và bổ sung cho PGD Thủ Dầu Một như:

1. Xây dựng mới Module chuyển trường

Được xây dựng với quy trình và các biểu mẫu chi tiết nhằm tối giản thời gian thủ tục cho phụ huynh học sinh, đồng thời PGD quản lý được chặt chẽ, rõ ràng danh sách học sinh chuyển đến và chuyển đi trong TP TDM, trong Huyện và Ngoài Tỉnh.
 
module chuyen truong
Module chuyển trường
 
2. Nâng cấp các thủ tục hành chính công lên mức độ 3

Với các thủ tục không mất phí, PGD yêu cầu nâng cấp đồng bộ nên mức độ 3 nhằm tạo nền tảng trong tương lai giảm thiểu các thủ tục hành chính rắc rối, rườm rà, mất thời gian.
 
tthcc
Thủ tục hành chính công mức độ 3 tích hợp với Cổng thông tin PGD Thành phố Thủ Dầu Một
 
Ngoài PGD Thủ Dầu Một, trong các đợt tập huấn thường niên tại PGD, các đơn vị trường học cũng có những đóng góp và trình bày yêu cầu của từng đơn vị để VINADES có những điều chỉnh kịp thời đối với nhu cầu chung của PGD. Trong thời gian tới, Công ty VINADES sẽ tiếp tục phối hợp với PGD để bổ sung/ tích hợp các ứng dụng khác vào cổng thông tin của phòng nhằm tiến tới Xây dựng hệ thống cổng thông tin đa năng, phục vụ hiệu quả công tác quản lý giáo dục của Thành phố.
Các Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT quan tâm đến việc xây dựng cổng thông tin tập trung có tích hợp website các trường có thể truy cập website https://gate.edu.vn để tìm hiểu thêm về dịch vụ và trải nghiệm về công nghệ mà phần mềm nguồn mở NukeViet mang lại. Hoặc liên hệ đến số 0936.226.385 để được tư vấn chi tiết.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây