Quang cao giua trang

Xây dựng thành công cổng thông tin Phòng GD&ĐT Phước Long

Thứ sáu, 12 Tháng Năm 2017 12:47 SA
Phước Long là một huyện không những giàu truyền thống hiếu học của tỉnh Bạc Liêu mà còn là đơn vị luôn đi đầu trong đổi mới và ứng dụng CNTT vào giảng dạy và quản lý.
Để làm được điều đó, cán bộ ngành giáo dục luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nền giáo dục huyện nhà, mới đây nhất là hệ thống cổng thông tin điện tử do công ty VINADES xây dựng và triển khai.
Xuôi theo dòng sông Phước Long, cán bộ công ty VINADES về thăm mảnh đất này với thật nhiều cảm xúc. Con người nơi đây hiền lành, chịu thương chịu khó. Các thầy cô yêu nghề, yêu trò, yêu trường và rất chăm chút cho website, vì đó là nơi hình ảnh nhà trường và thầy trò được lưu trữ và giới thiệu đến mọi người.
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam đã phối hợp với cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của Phòng để có các phương án xây dựng cổng thông tin để cung cấp được một hệ thống quản lý tốt nhất, dễ sử dụng và có các tính năng ưu việt.

Về giao diện:
Hệ thống cổng thông tin Phòng giáo dục Phước Long được thiết kế với màu sắc trang nhã, hài hòa, bố cục được sắp xếp khoa học dễ nhìn.
 
Giao diện PGD Phước Long
 
Về quản trị:
Hệ thống cổng thông tin Phòng giáo dục Phước Long được tích hợp với 38 website của các đơn vị trực thuộc. Mỗi website đều được đăng bài cẩn thận, làm nổi bật lên hình ảnh của mỗi trường và phù hợp với từng cấp học. Trên hệ thống: Phòng giáo dục đảm nhận quyền quản trị tối cao, các trường trực thuộc mỗi trường có 1 website riêng được phân quyền quản trị và hoạt động độc lập.
 
Trường Mầm Non Thị Trấn Phước Long
 
Trường Tiểu Học Thị Trấn Phước Long
 
Về tính năng module
Hệ thống được tích hợp các Module(phần mềm) theo đúng chuẩn của Bộ GD&ĐT: phần mềm tra đứu điểm thi, phần mềm tra cứu văn bằng chứng chỉ, phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến…. được viết hoàn chỉnh, dễ sử dụng, phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên.
 
Module thi trắc nghiệm
 

Công ty VINADES đã bàn giao thành công Cổng thông tin giáo dục cho PGD Phước Long. Trong suốt quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ các thầy cô ngay khi có yêu cầu: hướng dẫn qua email, điện thoại, TeamViewer…
Xin chân thành cám ơn quý trường đã tin tưởng và sử dụng hệ thống phần mềm của công ty VINADES.
Kính chúc quý Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây