QC tai nhanh HSMT

VINADES tài trợ website chính thức của Hội võ thuật Hà Nội

Thứ sáu, 04 Tháng Tám 2017 6:30 SA
Nhân dịp Hội võ thuật Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao tổ chức Hội diễn võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 33 tranh cúp Thăng Long lần 2 - 2017, công ty VINADES hân hạnh là nhà tài trợ website chính thức của Hội võ thuật Hà Nội.
Hội võ thuật Hà Nội được thành lập  năm 1988 theo quyết định của UBND Thành Phố Hà Nội nhằm quy tụ các môn phái võ cổ truyền của Thủ đô Hà Nội để cùng nhau phát triển nền võ thuật cổ truyền của Thủ Đô theo định hướng của Đảng và Nhà nước, của ngành TDTT, bảo tồn và phát huy các truyền thống văn hóa võ thuật dân gian của dân tộc. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển cùng với bao thăng trầm, đến ngày nay Hội võ thuật Hà Nội đã có những sự trưởng thành và lớn mạnh đáng kể. Ban đầu lúc thành lập Hội gồm có  gần 30 võ sư lão thành với hơn 10 môn phái, võ đường thì đến ngày nay Hội đã quy tụ được hơn 70 môn phái , võ phái, Võ đường, CLB để cùng nhau hoạt động phong trào , đội ngũ võ sư cũng rất đông đảo cùng nhau gánh vách công việc phát triển võ cổ truyền do các thế hệ cha ông để lại.

Khi số lượng môn phái, võ phái, võ đường, CLB hoạt động trong Hội ngày càng nhiều thì việc xây dựng website là thực sự cần thiết. Website sẽ là trang tin chính thức của Hội để cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về Hội đoàn, võ phái cũng như các giải đấu võ thuật trong nước và thế giới.

Trang chủ của website Hội võ thuật Hà Nội:
Trang chủ

Thông tin Hội đoàn, võ phái, các giải đấu võ thuật trên website:


Địa chỉ truy cập website: Hoivothuathanoi.com.vn

Tác giả: Nguyễn Thị Tươi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây