QC tai nhanh HSMT

Ý nghĩa biểu trưng logo VINADES.,JSC

Logo: Download logo vuông tại đây!

- Gồm 3 cánh ghép lại, mỗi cánh là 1 màu: Xanh (cánh trái), Cam (vàng cát - cánh phải), Đen (cánh dưới) hợp thành một tam giác đều, nhìn dưới dạng mặt bằng nó thể hiện thế đứng vững chắc.
- 3 màu sắc còn thể hiện cho 3 lĩnh vực hoạt động chính của công ty là Công nghệ (bao gồm mã nguồn mở), Truyền thông (Bao gồm quảng cáo, tổ chức sự kiên và truyền thông trực tuyến), Đồ họa (bao gồm thiết kế quảng cáo & kiến trúc, nội thất). Cách thể hiện màu trên nếu nhìn dưới dạng hình đứng nó thể hiện hướng vút lên (hướng màu sáng).
- Nếu nhìn logo dưới dạng không gian 3 chiều (2 góc dưới ở gần, tâm logo ở xa) thì logo là không gian kiến trúc của một khu phố trong đó cánh màu đen là con đường trải xa vút tầm mắt, 2 cánh 2 bên là 2 dãy nhà phố vút cao. Đây là hình ảnh rất quen thuộc của các đô thị Việt Nam.

- Về bản chất: Logo được cách điệu từ 3 cánh diều lượn, bay chụm vào tâm thể hiện sức mạnh đoàn kết của các thành viên sáng lập. Khoảng cách gần giữa 3 cánh diều chặt chẽ, thể hiện quan hệ̣ gần gũi, gắn bó mật thiết trong nội bộ nhưng lại tạo bố cục mở ra 3 hướng một cách mạnh mẽ. Tổng thể Logo là hình tam giác đều (hình ảnh bền chắc nhất trong nguyên lý thị giác).

Thông số chuẩn của các màu:

-    Màu xanh: C100, M10, Y0, K0
-    Màu vàng: C0, M60, Y100, K0
-    Màu đen: C0,M0, Y0, M0

Ý nghĩa các màu:
-    Màu xanh: tượng trưng cho sức khỏe khoắn của tuổi trẻ, sức mạnh của công nghệ, màu xanh cũng tượng trưng cho trời nói lên khát vọng vươn xa.
-    Màu vàng & đen: tượng trưng cho đất, thể hiện sự chín chắn, ấm áp.

Chữ:
-    VINADES.,JSC là viết tắt của tên tiếng Anh của công ty: VIETNAM OPEN SOURCE DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY.
-    VINADES cũng là viết tắt của “Viet Nam Design”: Dịch đơn giản là “Thiết kế Việt Nam”: Thiết kế đồ họa, thiết kế hệ thống phần mềm, thiết kế quy trình làm việc... và hơn hết: tiên phong trong thiết kế & xây dựng một cộng đồng mã nguồn mở tại Việt Nam.

-   Font chữ sử dụng là font Sakkal Majlla.

Phát âm:

Vi-Na-Đét (đây là cách phát âm riêng, không phải là cách đọc chuẩn của tiếng Anh)

Giới thiệu về tác giả thiết kế: Họa sĩ tranh cát - kiến trúc sư Phan Anh Vũ

Xuất thân là một kiến trúc sư, Phan Anh Vũ hiểu về hình khối và màu sắc, thiết kế của anh luôn mang lại cái nhìn rất đa dạng và luôn có sự liên tưởng đến các hình khối kiến trúc. Hiện nay, ngoài công việc là kiến trúc sư, anh còn là họa sĩ tranh cát nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Công ty cổ phần phát triển thương hiệu Phan Gia (Phanbrand) do anh sáng lập và điều hành từ năm 2010 hiện hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc với tên gọi Nội thất Phan Gia.

MỘT SỐ MẪU KHÁC
1. Mẫu sử dụng cho biển, bảng tên:
- Download file PNG!

VINADES Logo for Backdrop

2. Mẫu sử dụng cho footer backdrop:
Download file PNG!
Download file PSD!
 
VINADES logo for footer backdrop

3. Mẫu có tên tiếng Anh đầy đủ:
- Download file AI
QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây