Quang cao giua trang

Thông tin về phí dịch vụ tên miền năm 2017

Thứ tư, 04 Tháng Một 2017 10:48 CH
Theo quy định tại Thông tư mới của Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 1/1/2017, nhiều mức lệ phí đăng ký sử dụng và phí duy trì sử dụng tên miền quốc gia “.VN” đã được nhà nước điều chỉnh giảm so với mức phí, lệ phí hiện nay. Tuy nhiên phí đăng ký đến người dùng cuối không thay đổi.
Tính đến hết tháng 10 năm nay, tổng số tên miền quốc gia “.VN” đang được duy trì trên hệ thống là 380.787 tên miền (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Tính đến hết tháng 10 năm nay, tổng số tên miền quốc gia “.VN” đang được duy trì trên hệ thống là 380.787 tên miền (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Công ty Cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam nhận được thông tin mới về việc điều chỉnh giảm mức lệ phí đăng ký sử dụng và phí duy trì sử dụng tên miền quốc gia ".VN" theo thông tư mới của Bộ Tài Chính. Thông tin đã được chúng tôi cập nhật đến quý khách hàng ở bản tin trước: Giảm gần 60% lệ phí đăng ký sử dụng tên miền quốc gia ".VN" từ 01/01/2017.

Chúng tôi đã liên hệ với nhà đăng kí để nắm được thông tin chính xác nhất về thời gian thực hiện việc thay đổi mức phí dịch vụ tên miền. Tuy nhiên, biểu phí dịch vụ nhà nước thay đổi nhưng phía nhà đăng ký tính phí dịch vụ của nhà đăng ký nên tổng chi phí không thay đổi so với trước đây. Vì vậy, công ty VINADES xin được thông báo tới toàn thể quý khách hàng về việc vẫn giữ nguyên mức lệ phí đăng ký và duy trì tên miền như trước đây.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây