QC huong dan su dung dauthau.info

Công ty VINADES nhận bằng khen của bộ trưởng Bộ TT&TT

Thứ sáu, 17 Tháng Hai 2017 10:28 SA
Nhân dịp Đại hội lần thứ VIII của Hội Tin học Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT cho 4 đơn vị gồm: Hội Tin học Nghệ An, Hội Tin học Thanh Hóa, Công ty cổ phần NetNam và Công ty Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) vì đã có những thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành TT&TT Việt Nam.
Anh Nguyễn Thế Hùng - TGD Cty VINADES (ngoài cùng, bên trái) nhận bằng khen của Bộ TT&TT
Anh Nguyễn Thế Hùng - TGD Cty VINADES (ngoài cùng, bên trái) nhận bằng khen của Bộ TT&TT
Ngày 17/2/2017, tại Hà Nội Hội Tin học Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Tin học Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017 - 2021, với chủ đề “Đoàn kết - Hợp tác - Phát triển”. Đại hội có hơn 200 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 45.000 hội viên của Hội Tin học Việt Nam trên cả nước. Tham dự đại hội có nhiều lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước như Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về ứng dụng CNTT; nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng và nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai.
 
Khai mạc ĐH ĐB toàn quốc VAIP lần VIII
Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội tin học Việt Nam lần thứ VIII.
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tham dự và phát biểu ý kiến.

Công ty NetNam và Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) là hai trong tổng số 4 đơn vị được nhận bằng khen của Bộ TT&TT trong đợt đại hội đại biểu toàn quốc Hội tin học Việt Nam lần thứ VIII vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành thông tin và truyền thông Việt Nam.

Trong số 4 đơn vị nhận bằng khen của bộ TT&TT chỉ có 2 doanh nghiệp và cả 2 doanh nghiệp này đều là hội viên VFOSSA. Hai đơn vị còn lại là hai Chi hội của Hội tin học: Hội Tin học Nghệ An và Hội Tin học Thanh Hóa.

VINADES nhận bằng khen của Bộ TT&TT ảnh 2
Các đơn vị nhận bằng khen của Bộ TT&TT

Bằng khen của Bộ TT&TT
Bằng khen của Bộ TT&TT cho công ty VINADES.

Các giải thưởng & bằng khen mà VINADES đã đạt được cho tới thời điểm này:

- Giải thưởng nhân tài đất Việt 2011.

- Bằng khen của Hội tin học Việt Nam năm 2012 (Quyết định số 01/QĐ-HTH/2013 vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động của CLB và cộng đồng PMTDNM Việt Nam năm 2012),

- Bằng khen của Hội tin học Việt Nam năm 2014 (Quyết định số 313/QĐ-HTH/2014 vì đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin và trong cong tác Xây dựng, hoạt động Hội)

- Bằng khen của Bộ TT&TT năm 2017 (Quyết định số 147/QĐ-BTTTT ngày 16/02/2017 vì đã có những thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành TT&TT Việt Nam)


Xem thêm tin tức về sự kiện này tại đây: ICTnews.vn

Tác giả: admin

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây