QC huong dan su dung dauthau.info

VINADES quyên góp ủng hộ miền Trung hưởng ứng theo lời kêu gọi của Hội Tin học Việt Nam

Thứ năm, 22 Tháng Mười 2020 7:34 SA
Hưởng ứng tinh thần của Hội Tin học Việt Nam, Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) tiến hành đợt quyên góp tự nguyện của tất cả cán bộ, công nhân viên trong công ty để hỗ trợ miền Trung vượt qua thời điểm khó khăn hiện nay.
VINADES quyên góp ủng hộ miền Trung hưởng ứng theo lời kêu gọi của Hội Tin học Việt Nam
VINADES quyên góp ủng hộ miền Trung hưởng ứng theo lời kêu gọi của Hội Tin học Việt Nam

Đồng bào miền Trung đang gánh chịu những thiệt hại nặng nề về người và của bởi những trận lụt liên tiếp kinh hoàng nhất trong lịch sử. Đặc biệt tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã chịu tổn thất rất lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân và kinh tế xã hội của địa phương. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt miền Trung đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Nhằm động viên, giúp đỡ người nghèo, người gặp hoạn nạn khó khăn và đồng bào vùng lũ miền Trung, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư - Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng và Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Ban Chấp hành Hội Tin học Việt Nam kêu gọi các Hội Tin học thành viên, Hội viên và cộng đồng Công nghệ thông tin- truyền thông tại Việt Nam tham gia quyên góp ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Dự kiến trong tháng 11, Hội Tin học Việt Nam sẽ lập đoàn công tác đến các địa phương bị thiệt hại do bão lụt cùng phối hợp với các Hội Tin học thành viên chuyển sự hỗ trợ của cộng đồng CNTT-TT tới đồng bào.

Ngoài kinh phí đóng góp hỗ trợ, các hội thành viên, các đơn vị và hội viên có thể quyên góp bằng hiện vật ưu tiên: áo phao, đèn pin, phương tiện cứu hộ và thực phẩm thiết yếu (mì, gạo, lương khô, nước sạch …) để giúp đỡ đồng bào vùng bị thiệt hại.

Hình thức ủng hộ:

  • Các đơn vị, hội viên ủng hộ chuyển trực tiếp tới Văn phòng VAIP - tầng 6, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
  • Hoặc chuyển kinh phí hỗ trợ vào tài khoản Hội Tin học Việt Nam, số: 003 70406 0000 979 tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, Chi nhánh 64-68 Lý Thường Kiệt, Hà Nội (ghi nội dung đóng góp hỗ trợ lũ lụt miền Trung).
  • Chi tiết, liên hệ với Chị Xuân Hương, VP VAIP, Tel: 024.38211725/ 0986727473; Email: [email protected], [email protected]. Thông tin hỗ trợ trên www.VAIP.vn.


Hưởng ứng lời kêu gọi từ Hội Tin học Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức quyên góp tự nguyện trong nội bộ công ty để góp một phần nhỏ tới đồng bào miền Trung. Đây cũng là cơ hội để mỗi cán bộ, công nhiên viên tại VINADES thể hiện tấm lòng của mình với tinh thần: "Mỗi người một ít, tùy theo khả năng của mình, góp gió thành bão".

Thực tế, nhiều nhân viên của VINADES tại miền Trung cũng chịu nhiều ảnh hưởng vì thiên tai này, nhiều gia đình nhân viên bị cô lập giữa mùa lũ. Vì vậy chúng tôi rất chia sẻ đối với những khó khăn của đồng bào miền Trung.

Cùng với cam kết công khai, minh bạch của Hội Tin học Việt Nam và một phần nhỏ đóng góp của tất cả tất cả thành viên trong công ty VINADES, hy vọng đồng bào miền Trung sẽ sớm khắc phục được hậu quả của thiên tai và ổn định cuộc sống.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây