QC tai nhanh HSMT

VINADES vinh dự góp mặt trong Danh bạ ngành Công nghệ thông tin Việt Nam

Thứ hai, 24 Tháng Năm 2021 4:11 SA
Mới đây, Công ty VINADES - Phần mềm phân tích thông tin thầu DauThau.info đã góp mặt tại danh mục sản phẩm/giải pháp & dịch vụ CNTT mới trong danh bạ ngành Công nghệ thông tin Việt Nam.
VINADES vinh dự góp mặt trong Danh bạ ngành Công nghệ thông tin Việt Nam
VINADES vinh dự góp mặt trong Danh bạ ngành Công nghệ thông tin Việt Nam

Ngay sau khi nhận được giải thưởng Sao Khuê 2021 do Hiệu hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng, Phần mềm săn thông tin thầu - DauThau.info tiếp tục được có mặt trong Danh bạ ngành Công nghệ thông tin Việt Nam. Quý nhà thầu có thể truy cập ngay tại đây

Sản phẩm DauThau info
Phần mềm DauThau.info được đăng tải trên Danhbaict.vn
Với giải thưởng lần này, Phần mềm DauThau.info được vinh dự là một trong những sản phẩm xuất sắc trong hạng mục Sản phẩm/giải pháp & dịch vụ CNTT mới, cùng với một số sản phẩm tiêu biểu khác như: Phần mềm cảnh báo - dự báo lũ của  Công ty cổ phần tích hợp hệ thống thông tin Toàn Cầu GB; OCTOPUS - Phần mềm quản lý hoạt động Marketing của TEN Group; Rikkei True Voice - Hệ thống tổng hợp giọng nói sử dụng công nghệ AI của Công ty cổ phần RIKKEISOFT… 

Về Danh bạ ngành Công nghệ thông tin Việt Nam (website Danhbaict.vn)

Được giới thiệu bởi VINASA - Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam, Danh bạ ngành Công nghệ thông tin Việt Nam là một danh bạ duy nhất trên thị trường dành riêng cho các sản phẩm/giải pháp chuyển đổi số/dịch vụ công nghệ thông tin. 

Website Danhbaict.vn ra đời với mục tiêu về lâu dài là trở thành “Google của ngành CNTT Việt Nam”. Đây là kênh quảng bá thông tin, sản phẩm/dịch vụ hiệu quả cho Doanh nghiệp CNTT, giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Về chúng tôi - Phần mềm phân tích thông tin thầu DauThau.info 

Từ mong muốn tạo ra một sản phẩm Việt nhằm trợ giúp các doanh nghiệp Việt tìm kiếm thông tin thầu nhanh chóng và chính xác hơn, VINADES đã xây dựng và phát triển phần mềm DauThau.info bằng tất cả công sức, lòng nhiệt huyết và liên tục đổi mới để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Qua đây, chúng tôi cũng xin dành những lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, đó chính là động lực giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm chất lượng hơn phục vụ đến quý khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp. 

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình tìm hiểu và sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936226385 hoặc email [email protected]

Xin chân thành cảm ơn!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây