Quang cao giua trang

VINADES chính thức trở thành hội viên của VCCI

Thứ ba, 05 Tháng Mười 2021 8:38 SA
Mới đây, VINADES đã được công nhận là một trong những hội viên chính thức của VCCI - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.
VINADES chính thức trở thành hội viên của VCCI
VINADES chính thức trở thành hội viên của VCCI

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa qua đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới trong đó có VINADES. Tại buổi lễ kết nạp, đại diện trung tâm của VCCI đã phát biểu chào mừng các hội viên mới, giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI để các hội viên mới nắm thông tin nhằm chủ động đăng ký tham gia các cuộc hội thảo, chương trình huấn luyện,…do VCCI tổ chức.

Đồng thời, đại diện VINADES cũng đã có thời gian để giới thiệu về doanh nghiệp và mong muốn có sự hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ VCCI trong các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.

Quyền lợi và nghĩa vụ khi trở thành hội viên của VCCI

Hội viên chính thức là các doanh nghiệp, các tổ chức sản xuất, kinh doanh, người sử dụng lao động, các hiệp hội doanh nghiệp có đăng ký và hoạt động hợp pháp ở Việt Nam. Hội viên chính thức được thừa hưởng quyền lợi và có những nghĩa vụ sau đây:

1. Quyền của Hội viên

1. Tham dự hội nghị hội viên ở các khu vực;
2. Tham dự Đại hội nếu được hội nghị hội viên hiệp thương cử;
3. Biểu quyết hoặc bỏ phiếu ở Đại hội;
4. Được đề cử hoặc ứng cử vào Ban Chấp hành;
5. Đề đạt ý kiến với Đại hội, Ban Chấp hành, Ban Thường trực về hoạt động của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và những vấn đề về chính sách, pháp luật kinh tế và môi trường kinh doanh;
6. Yêu cầu Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp khi bị xâm hại;
7. Được hưởng dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin, xúc tiến thương mại, đầu tư, quảng bá hình ảnh, đào tạo và các loại dịch vụ, hỗ trợ khác mà Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cung cấp với điều kiện ưu tiên, ưu đãi hoặc miễn phí;
8. Được khen thưởng theo quy định của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam;
9. Thôi là hội viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam nếu xét thấy không thể hoặc không muốn tiếp tục tham gia.

2. Nghĩa vụ của hội viên

1. Đóng phí gia nhập và hội phí theo quy định của Ban Chấp hành;
2. Thực hiện nghị quyết, quyết định của Đại hội và Ban Chấp hành;
3. Tham dự các cuộc họp do Ban Chấp hành triệu tập hoặc mời;
4. Đoàn kết, hợp tác với các hội viên khác để cùng thực hiện mục đích của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam;
5. Bảo vệ uy tín của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, không nhân danh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trong các hoạt động, giao dịch trừ khi được Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ủy quyền bằng văn bản;
6. Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo theo quy định của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam...

VINADES - Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở Việt Nam là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phần mềm - công nghệ thông tin với sản phẩm chính là Hệ sinh thái Đấu Thầu, trong đó phần mềm DauThau.info là một trong những sản phẩm đã đạt giải Sao Khuê 2021. Ngoài ra, VINADES còn cung cấp Cổng thông tin giáo dục cho nhiều Sở, Phòng Giáo dục trên cả nước với sản phẩm NukeViet Edu Gate,... Nhân cơ hội trở thành Hội viên của VCCI, đây sẽ là bàn đạp đưa sản phẩm đến gần hơn nhiều doanh nghiệp Việt và tạo tiền đề cho hoạt động chuyển đổi số tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây