QC huong dan su dung dauthau.info

VINADES nhận Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho phần mềm DauThau.info

Thứ năm - 06/05/2021 04:18
Ngày 06/05/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) nhận được Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho Phần mềm khai thác thông tin thầu - DauThau.info, được cấp bởi Cục Bản quyền tác giả - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.
VINADES nhận Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho phần mềm DauThau.info
VINADES nhận Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho phần mềm DauThau.info

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả là một loại tài liệu được Cục Bản quyền tác giả cấp để chứng nhận đó là tác phẩm do chủ sở hữu sáng tạo ra. Đây sẽ là minh chứng quyền sở hữu tác phẩm, chủ sở hữu sẽ được sử dụng độc quyền tại Việt Nam, những hành vi sử dụng tác phẩm trái phép (chưa được chủ sở hữu cho phép) sẽ được coi là hành vi xâm phạm quyền tác giả với tác phẩm.

VINADES nhận Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho phần mềm DauThau.info

Ngày 06/05/2021, Công ty VINADES chính thức được Cục Bản quyền tác giả - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp Giấy chứng nhận Đăng ký quyền tác giả cho Phần mềm khai thác thông tin thầu - DauThau.info. Đây là văn bản công nhận phần mềm DauThau.info thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở Việt Nam (VINADES).

Thông tin về Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả:

  • Tác phẩm: Phần mềm khai thác thông tin thầu - DauThau.info
  • Loại hình: Chương trình máy (không bao gồm dữ liệu)
  • Tác giả: Nguyễn Thế Hùng, Vũ Văn Thảo, Phan Tấn Dũng, Hoàng Văn Tuyên, Nguyễn Thị Thư
  • Chủ sở hữu: Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở Việt Nam - Số nhà A8, Tập thể nhà máy dệt, Ao Sen, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
quyền tác giả vinades

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả

DauThau.info là hệ thống phần mềm phân tích thông tin mời thầu thế hệ mới dành cho doanh nghiệp tham gia vào thị trường mua sắm công và mua sắm tư nhân, là công cụ giúp các doanh nghiệp (là nhà thầu và nhà đầu tư) tiến hành chuyển đổi số trong lĩnh vực tìm kiếm và "săn" thông tin thầu để sẵn sàng bước vào thị trường mua sắm đầy tiềm năng.

Với Giấy chứng nhận bản quyền tác giả, VINADES sẽ được quyền sở hữu phần mềm DauThau.info một cách hợp pháp. Đây cũng chính là căn cứ pháp lý để pháp luật bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu trong trường hợp có tranh chấp hoặc hành vi xâm phạm quyền đối với bên thứ ba.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty VINADES và phần mềm DauThau.info, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua:

 Tags: vinades

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây