QC huong dan su dung dauthau.info

Phòng giáo dục và Đào tạo Thi xã Bến Cát- Nét đẹp nơi mảnh đất phồn vinh!

Thứ tư - 23/11/2016 05:16
Đến thăm Bến Cát những ngày cuối năm 2016, cán bộ công ty VINADES choáng ngợp trước nền kinh tế đang trên đà đổi mới mạnh mẽ, những nhà máy mọc lên như nấm, những con đường rộng mở; nhưng điểm nổi bật là nơi đây luôn chú trọng vào yếu tố con người.
IMG 2625HHJ
IMG 2625HHJ

Đầu tư vào xây dựng hệ thống Cổng thông tin giáo dục là một điểm nhấn của PGD Bến Cát nhằm có một hệ thống quản lý tập trung, một cầu nối gắn kết giữa PGD- Nhà trường- Học sinh- Phụ huynh, một nơi cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất

Nắm bắt yêu cầu chung, kỹ thuật đồ họa công ty VINADES đã thiết kế logo tặng riêng PGD Bến Cát.
 

logo ben cat

Logo được thiết kế với hình ảnh đặc trưng mà bất cứ người con Bến Cát nào cũng nhận diện được: tượng đài tại vòng xuyến (nút giao thông chợ Bến Cát). Hình ảnh bệ đỡ kiềng 3 chân cho chữ GD thể hiện sự vững chãi của nền giáo dục, những cuốn sách được cách điệu hình cánh chim tượng trưng trí thức con người nơi đây tung cánh khắp bốn phương trời…

Giao diện cho PGD và các đơn vị trường trực thuộc đều được thiết kế phù hợp với đặc trưng riêng của từng cấp học, nhưng đều đạt mục tiêu: đẹp, tiện ích và rõ ràng:

mn
Giao diện mầm non
 
th
Giao diện Tiểu học
 
thcs
Giao diện THCS

Sau khi hoàn thiện tất cả web site cho PGD và 3 cấp trường trực thuộc, nhân viên công ty VINADES tiến hành phối hợp với cán bộ PGD Bến Cát tổ chức tập huấn sử dụng chi tiết. Mỗi cấp được đào tạo riêng 2 buổi sáng-chiều, tập trung vào các module riêng của mỗi cấp.

Dưới đây là hình ảnh học tập hăng say của các thầy cô phụ trách quản trị web trường:

IMG 2647
Thầy Trần Lê Thân Minh Tuệ-
Cán bộ PGD phụ trách mảng CNTT lên phát biểu định hướng xây dựng cổng thông tin
 
IMG 2649
Anh Nguyễn Thế Hùng- Tổng giám đốc công ty VINADES lên giới thiệu chung
 
IMG 2622
Anh Nguyễn Lương Nam- KTV hướng dẫn chi tiết cách sử dụng website

Công ty VINADES đã bàn giao thành công Cổng thông tin giáo dục cho PGD Bến Cát. Trong suốt quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ các thầy cô ngay khi có yêu cầu: hướng dẫn qua email, điện thoại, teamview… Hàng tháng bên VINDES đều có bào cáo chi tiết về số lượng truy cập, số lượng bài đăng của từng đơn vị trực thuộc để PGD có căn cứ đánh giá, khen thưởng và định hướng rõ ràng.

Kính chúc các thầy cô PGD Bến Cát luôn dồi dào sức khỏe, có thật nhiều trò ngoan, chúc thầy cô đăng được nhiều tin bài hay và bổ ích lên trang web của nhà trường!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây