QC huong dan su dung dauthau.info

Cổng thông tin PGD Thủ Dầu Một - 5 năm đồng hành cùng NukeViet

Thứ sáu, 28 Tháng M. hai 2018 8:43 SA
Ngày 25/12/2018, Phòng GD&ĐT Thành phố Thủ Dầu Một và Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam đã bắt tay ký kết hợp đồng dịch vụ năm thứ 5 cho Cổng thông tin giáo dục trên nền phần mềm nguồn mở NukeViet
Cổng thông tin PGD Thủ Dầu Một - 5 năm đồng hành cùng NukeViet
Qua 4 năm ứng dụng phần mềm nguồn mở NukeViet để vận hành cổng thông tin điện tử của PGD TDM và các đơn vị trực thuộc đã sử dụng nhuần nhuyễn hệ thống website và đạt được những kết quả nhất định.

1. Áp dụng nhiều tính năng mới
  • Các thủ tục hành chính công lên mức độ 3
  • Module chuyển trường
  • Tra cứu điểm
  • Tra cứu văn bằng
2. Khả năng sử dụng cao
  • 58 đơn vị trường trực thuộc Cổng thông tin PGD nắm chắc kỹ năng sử tất cả các tính năng module của website.
  • Trong trường hợp thay đổi nhân sự quản lý web, các quản trị viên mới được hướng dẫn sử dụng qua email, điện thoại và teamviewer.
 
3. Lượng bài đăng nhiều
  • Nhiều trường ở TDM đăng bài thường xuyên như Trường Trung Học Cơ Sở Phú Cường, Trường Trung Học Cơ Sở Chu Văn An, Trường Tiểu học Định Hòa, Mầm non Hoa Phượng…trung bình hàng tháng đăng hơn 10 bài viết…
 
4. Lượng truy cập tăng đều đặn

Trải qua 4 năm sử dụng, lượng truy cập của PGD TDM là 5.956.050 - một con số rất ấn tượng. Một lượng không nhỏ người truy cập đến với cổng thông tin qua các công cụ tìm kiếm. Nhờ việc NukeViet tích hợp sẵn tính năng tự động SEO bài viết, cụ thể các đơn vị trường cần thường xuyên đăng bài thì các công cụ SEO sẽ tự động xếp hạng trang web nhà trường lên các thứ hạng tìm kiếm cao hơn các website khác, nhờ đó lượng người ghé thăm website cũng tốt hơn.
 
truy cap

Trong thời gian tới, Công ty VINADES sẽ tiếp tục phối hợp với PGD để bổ sung/ tích hợp các ứng dụng khác vào cổng thông tin của phòng nhằm tiến tới Xây dựng hệ thống cổng thông tin đa năng, phục vụ hiệu quả công tác quản lý giáo dục của Thành phố.

Các Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT quan tâm đến việc xây dựng cổng thông tin tập trung có tích hợp website các trường có thể truy cập website https://gate.edu.vn để tìm hiểu thêm về dịch vụ và trải nghiệm về công nghệ mà phần mềm nguồn mở NukeViet mang lại. Hoặc liên hệ đến số 0936.226.385 (Ms Bích Ngọc) để được tư vấn chi tiết.
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây