QC tai nhanh HSMT

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam đồng hành cùng PGD Dầu Tiếng

Thứ sáu - 06/09/2019 02:39
Là đơn vị sử dụng NukeViet từ rất sớm thông qua việc xây dựng và sử dụng Cổng thông tin giáo dục trong suốt 5 năm qua, PGD Dầu Tiếng là một trong những lá cờ đầu trong việc ứng dụng phần mềm nguồn mở trong công tác quản lý và giảng dạy.
Ngày 28/08/2019, Đại diện công ty Cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam đã đến tham dự, tặng hoa chúc mừng PGD Dầu Tiếng trong Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Tiết mục văn nghệ chúc mừng PGD Dầu Tiếng trong Hội nghị tổng kết năm học
Tiết mục văn nghệ mở màn chào mừng hội nghị
 
PGD trao học bổng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua
PGD trao học bổng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua
 
Đối với việc xây dựng trang thông tin điện tử cho PGD  liên thông tới website cho mỗi đơn vị trường học, đã tạo sự liên kết giữa PGD, nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong việc tiếp cận các thông tin, hướng tới phát triển bền vững của ngành GD.
Website mỗi trường có tính thống nhất, đảm bảo tính mở và linh hoạt, đồng thời thân thiện với người sử dụng với chi phí và thời gian triển khai thấp nhất, đáp ứng được yêu cầu quảng bá hình ảnh, cung cấp đầy đủ các thông tin tuyển sinh- liên hệ của các đơn vị. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành công tác và quản lý giúp các đơn vị tiết kiệm, chủ động, kịp thời trong quá trình hoạt động.
 
Trong tháng 7/2019, Công ty VINADES phối hợp cùng PGD Dầu Tiếng tổ chức tập huấn sử dụng website cho các Nhà trường trước khi bước vào năm học mới, đồng thời  Công ty VINADES đưa các nội dung giảng dạy của chương trình bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 vào chương trình đào tạo nhằm giúp cho các giáo viên/quản trị viên nhà trường nâng cao kỹ năng tiếp thị số.
 
Qua các ngày tập huấn, anh Nguyễn Lương Nam đã hỗ trợ các đơn vị rà soát lại các nội dung: bảo mật, quản trị hệ thống, quản lý giao diện, các module và biên tập tin bài viết. Các đơn vị đã có những trao đổi, những góp ý thiết thực cho hệ thống website trường mình. Nội dung tập huấn bao gồm kiến thức và kinh nghiệm hữu ích như: tối ưu hóa ảnh cho website, biên tập nội dung website và được hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy tính.
 
Tham gia đợt tập huấn này, anh Nguyễn Thế Hùng Giảng viên chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 đã hướng dẫn các đơn vị một công cụ giới thiệu và quảng bá về Nhà trường thông qua bài giảng “Hướng dẫn tạo video & bài Youtube - viết nội dung trên MXH”. Qua đó, học viên được hướng dẫn các trường sử dụng các phần mềm để biên tập video, cách thức đưa video lên kênh youtube  và sử dụng kỹ thuật "nhúng" để nhúng video vào trong website của đơn vị, ngoài ra các học viên tập huấn đợt này được bồi dưỡng thêm về nghiệp vụ viết tin, bài để bài viết chuẩn SEO nhất.
 
Một số hình ảnh của buổi tập huấn:
 
Anh Nguyễn Lương Nam – KTV VINADES hướng dẫn các trường quản trị website
Anh Nguyễn Lương Nam – KTV VINADES hướng dẫn các trường quản trị website
 
Lê Minh Trí – Cán bộ PGD hỗ trợ và dặn dò các học viên
Lê Minh Trí – Cán bộ PGD hỗ trợ và dặn dò các học viên
 
Anh Nguyễn Thế Hùng hướng dẫn các trường tạo video & bài Youtube - viết nội dung trên MXH
Anh Nguyễn Thế Hùng hướng dẫn các trường tạo video & bài Youtube - viết nội dung trên MXH
 
Phần quà cho các học viên xuất sắc nhất trong buổi học.
Phần quà cho các học viên xuất sắc nhất trong buổi học.

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam rất vui được hỗ trợ và đồng hành cùng các PGD trong công tác quản lý thông qua Cổng thông tin điện tử.
Các đơn vị có nhu cầu xây dựng Cổng thông tin tích hợp các đơn vị trực thuộc, vui lòng liên hệ Ms. Ngọc 0936226385- [email protected].

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây