Quang cao giua trang

DauThau.info - Phần mềm phân tích thông tin thầu đạt Giải thưởng Sao Khuê 2021 đầu tiên trong lĩnh vực đấu thầu

Thứ năm - 14/10/2021 05:54
Sau khi nhận được Giải thưởng Sao Khuê 2021 về lĩnh vực đấu thầu, và là một sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm/ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, Phần mềm phân tích thông tin thầu - DauThau.info đã được rất nhiều cơ quan báo chí truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng.
DauThau info   Phần mềm phân tích thông tin thầu đạt giải thưởng Sao Khuê 2021 đầu tiên trong lĩnh vực đấu thầu
DauThau info Phần mềm phân tích thông tin thầu đạt giải thưởng Sao Khuê 2021 đầu tiên trong lĩnh vực đấu thầu

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một bài viết của các cơ quan báo chí/ tạp chí đã đưa tin về Phần mềm phân tích thông tin thầu - DauThau.info trong thời gian qua về Giải thưởng Sao Khuê 2021.

1. Bài báo được viết trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Ngay sau khi nhận được Giải thưởng, Phần mềm DauThau.info được Tạp chí Khoa học và Công nghệ, thuộc Cơ quan ngôn luận - lý luận của Bộ Khoa học và Công nghệ đăng tải trên trang nhất của Tạp chí và đã được rất nhiều quý độc giả theo dõi, ủng hộ. 

>>> Xem chi tiết bài viết trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ tại:
https://vjst.vn/vn/tin-tuc/4540/dauthau-info-nhan-giai-sao-khue-2021.aspx 

Tạp chí KH&CN

2. Bài báo được viết trên website của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA)

Bắt đầu từ năm 2003, VINASA đã đứng ra tổ chức giải thưởng Sao Khuê và được rất nhiều doanh nghiệp tham gia trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Với Giải thưởng Sao Khuê 2021 lần này, DauThau.info được vinh dự là một trong 180 đề cử nhận được giải thưởng và được giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình trên website chính thức của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

>>> Xem chi tiết bài viết trên website của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA):
http://vinasa.org.vn/vinasa/4/3076/4213/14199/Tin-chuyen-nganh/DauThau-info---Phan-mem-phan-tich-thong-tin-thau-dat-giai-thuong-Sao-Khue-2021-dau-tien-trong-linh-vuc-dau-thau.aspx 

VINASA

3. Bài báo được viết trên Blog Giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA)

Ngoài website chính thức của VINASA, các sản phẩm đạt Giải thưởng Sao Khuê 2021, trong đó có DauThau.info cũng sẽ được giới thiệu và quảng bá sản phẩm trên Blog dành riêng cho Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) sáng lập.

>>> Xem chi tiết bài viết trên Blog Giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA):
http://giaithuongsaokhue.vn/2021/05/27/dauthau-info-phan-mem-phan-tich-thong-tin-thau-dat-giai-thuong-sao-khue-2021-dau-tien-trong-linh-vuc-dau-thau/ 

Blog trên VINASA

4. Bài báo được viết trên Danh bạ ICT của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA)

Là một trong những sản phẩm đạt Giải thưởng Sao Khuê 2021 với hạng mục Sản phẩm/ Giải pháp và Dịch vụ CNTT mới, DauThau.info được hội đồng đánh giá rất cao vì là phần mềm duy nhất giúp chuyển đổi số trong lĩnh vực đấu thầu, không chỉ là ở cuộc thi mà còn trên cả nước. Phần mềm này giúp thông tin đấu thầu trở nên minh bạch hơn bao giờ hết, toàn bộ những dữ liệu thô về đấu thầu được phân tích tự động và trả kết quả cho người dùng, giúp cho các doanh nghiệp có được những thông tin quan trọng theo nhiều khía cạnh khi tham gia đấu thầu.

Chính vì vậy, Phần mềm DauThau.info cũng đã được đăng tải trên website Danh bạ ICT, do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xây dựng và phát triển.

>>> Xem chi tiết bài viết trên Danh bạ ICT của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA):
https://danhbaict.vn/tin-tuc/dauthauinfo-phan-mem-phan-tich-thong-tin-thau-dat-giai-thuong-sao-khue-2021-dau-tien-trong-linh-vuc-dau-thau 

Danhbaict

5. Bài báo được viết trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có một vài chia sẻ về Phần mềm DauThau.info sau khi Phần mềm được có mặt trong Danh bạ ngành CNTT Việt Nam như sau: “Phần mềm phân tích thông tin thầu (DauThau.info) đã góp mặt tại danh mục sản phẩm/ giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) mới trong danh bạ ngành CNTT Việt Nam. Ngay sau khi nhận được Giải thưởng Sao Khuê 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng, DauThau.info tiếp tục có mặt trong Danh bạ ngành CNTT Việt Nam.”

>>> Xem chi tiết bài viết trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ tại:
https://vjst.vn/vn/tin-tuc/4720/dauthau-info-gop-mat-trong-danh-ba-nganh-cong-nghe-thong-tin-viet-nam.aspx 

tạp chí khoa học và công nghệ

6. Bài báo được viết trên website Nhịp Sống Số của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA)

Có thể nói, sau khi nhận được Giải thưởng Sao Khuê 2021, Phần mềm DauThau.info đã được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là cơ quan báo chí. Mới đây nhất, Phần mềm DauThau.info lại được website Nhịp Sống Số đưa tin về Giải thưởng Sao Khuê 2021 sau hơn 5 tháng diễn ra chương trình.

>>> Xem chi tiết bài viết trên website Nhịp Sống Số tại:
https://nss.vn/dauthauinfo-phan-mem-phan-tich-thong-tin-thau-dat-giai-thuong-sao-khue-2021-dau-tien-trong-linh-vuc-dau-thau-23902.htm 

nhịp sống số

7. Bài báo được viết trên trang Kinh doanh & Công nghệ - BizTek

Trang Kinh doanh & Công nghệ - BizTek có nói: “Từ nền tảng của Phần mềm phân tích thông tin thầu DauThau.info, công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam quyết định tách nhóm làm dự án thành startup có tên là Hệ sinh thái Đấu Thầu với định hướng biến thành một Startup độc lập

Ngoài DauThau.info là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tham gia vào thị trường mua sắm công, cuối năm 2020 startup này đã phát triển thêm DauGia.Net - Phần mềm săn tài sản đấu giá và DauThau.Net - Mạng đấu thầu dành cho tư nhân. Đáng chú ý là toàn bộ các sản phẩm này được liên kết với nhau theo mô hình đăng nhập một lần, người dùng chỉ cần có tài khoản là có thể đăng nhập một lần trên toàn bộ các sản phẩm thuộc hệ sinh thái.”

 >>> Xem chi tiết bài viết trên trang Kinh doanh & Công nghệ - BizTek tại:
https://nss.vn/dauthauinfo-phan-mem-phan-tich-thong-tin-thau-dat-giai-thuong-sao-khue-2021-dau-tien-trong-linh-vuc-dau-thau-23902.htm 

biztek

Giải thưởng Sao Khuê 2021 không những tạo ra sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp đam mê công nghệ mà còn giúp cho họ khẳng định được vị thế sản phẩm của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Với Phần mềm DauThau.info, đây không chỉ là cơ hội để chúng tôi khẳng định tài năng mà còn là cơ hội để đưa sản phẩm của chúng tôi đến với nhiều doanh nghiệp hơn nữa. 

Qua đây, DauThau.info xin cảm ơn đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp đã ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển một Phần mềm DauThau.info vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, các nhà thầu có thể liên hệ với DauThau.info qua: 

XEM THÊM:

1. DauThau.info vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê 2021
2. DauThau.info nhận giải Sao Khuê 2021
3. DauThau.info vinh dự góp mặt trong Danh bạ ngành Công nghệ thông tin Việt Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây