Quang cao giua trang

Tôn vinh phái đẹp, VINADES tổ chức hoạt động chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ tư, 13 Tháng Ba 2024 7:08 SA
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) và các đơn vị thành viên (Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Đấu Thầu và Công ty Cổ phần TDFOSS) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các nữ nhân viên trong công ty.
Tôn vinh phái đẹp, VINADES tổ chức hoạt động chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hoạt động gặp mặt chúc mừng trực tiếp đến “phái đẹp”

Là một doanh nghiệp làm việc online từ xa 100%, hàng ngày ít có cơ hội được gặp mặt trực tiếp nên vào những dịp đặc biệt, Ban lãnh đạo công ty VINADES luôn mong muốn tạo điều kiện để các nhân sự trong công ty tổ chức các buổi gặp mặt offline, nhằm tạo tinh thần gắn kết giữa các thành viên.

Đối với hoạt động để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty và các cán bộ, nhân viên nữ của công ty VINADES và các đơn vị thành viên tại hai miền (Bắc và Trung) đã có buổi gặp mặt trực tiếp trong không khí vui tươi, gần gũi.

Trong buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo công ty đã có những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ nhân viên, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của “phái đẹp” cho sự phát triển của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt: 

Buổi gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của các nhân sự miền Trung
Buổi gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của các nhân sự miền Trung 
Buổi gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của các nhân sự miền Bắc
Buổi gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của các nhân sự miền Bắc
Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng đã tặng hoa và quà cho các chị em trong buổi gặp mặt trực tiếp, góp phần tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm và thân thiết.

Các hoạt động quan tâm và quà tặng online

Ban Giám Đốc công ty cũng như bộ phận văn phòng đã gửi tin nhắn chúc mừng đến toàn thể các nữ nhân viên, bày tỏ sự trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

83
 

Đặc biệt, công đoàn và công ty còn trao tặng các phần quà online cho toàn thể nữ nhân viên, thể hiện sự quan tâm và động viên của công ty đối với các chị em.

Như vậy, hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam VINADES đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể cán bộ, nhân viên. Đây cũng là động lực để các nữ nhân viên tiếp tục thể hiện tài năng, sự tự tin và khẳng định vai trò của mình trong tập thể công ty.

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam là doanh nghiệp làm việc 100% online, chính vì vậy mỗi cuộc gặp gỡ của tập thể thành viên trong công ty đều là một hoạt động mang ý nghĩa gắn kết giữa các thành viên. VINADES sẽ tổ chức những sự kiện gặp mặt tương tự để duy trì, phát triển tinh thần đoàn kết, gắn bó, qua đó lan tỏa năng lượng tích cực và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết chế độ làm việc từ xa online 100% của công ty hoặc trường hợp muốn nộp đơn ứng tuyển vào công ty VINADES, bạn vui lòng liên hệ qua:

Xem thêm: Thông tin tuyển dụng của Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam VINADES

 

Tác giả: Nguyen Thuy

 Tags: vinades

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây