QC tai nhanh HSMT

Tổng kết và trao giải chương trình "Thông điệp tri ân"

Chủ nhật - 14/01/2024 20:00
Ngày 04/01/2024, VINADES phát động chương trình “Thông điệp Tri ân 2023". Thông qua chương trình, Ban tổ chức cũng đã nhận được rất nhiều những cảm xúc, lời cám ơn chân thành của toàn thể nhân viên trong công ty: của nhân viên dành cho cấp quản lý, của những người đồng nghiệp thân thiết thể hiện tình cảm gắn bó với nhau hay là lời tri ân của nhân viên mới vào dành cho nhân sự đã nhiệt tình hướng dẫn mình trong giai đoạn còn là “tân binh”... Ngay trong buổi Tiệc tất niên cuối năm (Year End Party 2023) tại Mộc Châu (Sơn La), những gương mặt quản lý và nhân viên được tri ân nhiều nhất cũng đã được vinh danh trước toàn thể công ty.
Tổng kết và trao giải chương trình "Thông điệp tri ân"
Tổng kết và trao giải chương trình "Thông điệp tri ân"

Chương trình “Thông điệp Tri ân 2023", chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 02 ngày (từ 04/01 - 05/01/2024), nhưng đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của toàn thể nhân viên trong công ty. Chương trình được tổ chức để mỗi cá nhân trong công ty có cơ hội được gửi gắm những lời cảm ơn, lời tri ân đến đồng nghiệp và người quản lý của mình - những người bạn, người đồng hành, người dẫn dắt đã cùng chia sẻ và hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong suốt thời gian làm việc tại VINADES.

Tổng kết chương trình "Thông điệp tri ân" có hơn 60 thiệp điện tử được gửi về Ban tổ chức, mỗi tấm thiệp là một lời chúc, một thông điệp cám ơn khác nhau. Tất cả đều mang một màu sắc riêng, một câu chuyện riêng mà người viết muốn gửi gắm một cách chân tình nhất đến người nhận.

Tại buổi Tiệc tất niên cuối năm (Year End Party 2023) diễn ra vào ngày 05/01/2024 tại Mộc Châu - Sơn La, Ban tổ chức đã lựa chọn được 05 cá nhân được cảm ơn nhiều nhất:

 • Cấp quản lý, vinh danh 02 cá nhân:

  • Mr. Vũ Văn Thảo - Trưởng Bộ phận Hạ tầng
  • Ms. Trần Thị Thu - Trưởng nhóm kinh doanh 3 - HSTĐT
 • Cấp nhân viên, vinh danh 03 cá nhân:

  • Mr. Nguyễn Xuân Hải - Chuyên viên Marketing
  • Mr. Nguyễn Duy Trí - Nhân viên Kỹ thuật
  • Ms. Trần Thu Hà - Nhân viên Kế toán

Dưới đây là một số lời cảm ơn ý nghĩa, ấn tượng nhất tại chương trình "Thông điệp tri ân"

Lời cảm ơn gửi đến anh Vũ Văn Thảo:

Gửi anh Thảo!

Nhớ ngày đầu em mới vào công ty, thấy biệt danh của anh là Đại ka Thảo nghiêm khắc nên em rất sợ, nhưng dần dần em có cơ hội được làm việc với anh nhiều, em thấy anh là một người anh cả rất nghiêm nhưng rất hiền dịu, luôn hướng dẫn tỉ mỉ, nhiệt tình cho em và cũng phạt rất nhiệt tình ạ 😄. Nhân dịp năm mới đến, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến anh, đã luôn hướng dẫn, giúp đỡ em, chỉ ra cho em những thiếu sót để em ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống ạ!

Lời cảm ơn gửi đến chị Trần Thị Thu: 
Hi chị trưởng nhóm Team Sale 3

Hôm nay được ngồi viết những dòng tri ân này cảm xúc của em cũng như những thành viên trong team rất vui, rất phấn khởi. Ai cũng dành những lời lẽ cảm ơn nhau thật là nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Em cũng vậy, nhân dịp này phải tranh thủ cảm ơn thật nhiều tới chị nhà mình @@. 

Làm việc cùng team đã lâu, team mình rất chi là đoàn kết và đùm bọc nhau luôn giúp đỡ nhau trong công việc để đạt thành quả cao. Để được những điều như vậy thì chị chính là yếu tố quan trọng nhất, chị luôn để ý tới mọi thành viên trong team, luôn bám sát kịp thời hỗ trợ và không ngại va chạm để bảo vệ đàn em của mình. 

Được làm việc với chị có thể nói là 1 cái duyên và 1 sự quyết định đầy mãnh liệt. Để dành những lời cảm ơn thì em nghĩ là không đủ để cảm ơn hết chân tình của chị. Em và các thành viên trong team cảm ơn chị rất rất nhiều. 

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Em xin chúc chị năm mới thành công, sự nghiệp thăng tiến luôn luôn là trưởng nhóm đầy nhiệt huyết của Team Sale 3 <3

Thân ái và quyết thắng!
cấp quản lý nhận quà chương trình thông điệp tri ân
02 cá nhân (cấp quản lý) nhận được nhiều lời cảm ơn nhất

Lời cảm ơn gửi đến anh Nguyễn Xuân Hải: 

Em chưa gặp anh Hải bao giờ. Nhưng em cũng rất ấn tượng về sự nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp từ anh. Từ những ngày đầu tiên khi em vào công ty, anh đã chủ động nhắn cho em và nói rằng "Nếu có khó khăn gì cần anh hướng dẫn thêm thì cứ nhắn anh nhé". Em cảm thấy rất vui khi được làm việc cùng một đồng nghiệp như anh ạ. Em chúc anh và gia đình năm mới vui vẻ ạ! 

Lời cảm ơn gửi đến anh Nguyễn Duy Trí: 
Cảm ơn em Trí vì đã giúp đỡ anh nhiều trong thời gian anh thử việc và đến hiện tại, hy vọng anh em sẽ đồng hành cùng nhau lâu hơn nữa :D
Lời cảm ơn gửi đến chị Trần Thu Hà:
Làm cùng em từ hồi còn là kế toán. Trần Thu Hà - cô gái đa năng, chị đã được tiếp nhiều năng lượng tích cực từ em, từ đó cuộc sống của chị cũng trở nên vui vẻ hơn. 

Rồi sau này chị chuyển sang làm sale, quan sát em từ 1 khía cạnh khác, chị càng cảm nhận được sự tận tụy của e với công việc. Ví dụ gần: Đó là chuyến mua quà Tết 2024 cho công ty, mấy chị em hẹn nhau ở Big C Thăng Long. Đúng hẹn, em đến nơi rồi nhưng còn lăn tăn "liệu mua ở Metro có rẻ hơn không", rồi lại quyết định quay lại Metro hơn chục km để tham khảo, đến Metro rồi thấy ở đó vắng vẻ, lại vòng ngược lại Big C Thăng Long để mua đồ (vì muốn chọn được nhiều hàng hóa đơn, giá hợp lý hơn). 

Mong rằng em mãi giữ được lửa nhiệt huyết. Cảm ơn công ty đã cho chúng ta được gặp nhau. Năm mới bình an nha"
nhân viên nhận quà chương trình thông điệp tri ân
03 cá nhân nhận được nhiều lời cảm ơn ấn tượng nhất

Toàn bộ những thông điệp tri ân của nhân viên đã được số hóa và đưa lên “Cây biết ơn”. 

cây biết ơn
Zoom lớn và xem Full hình ảnh Cây biết ơn TẠI ĐÂY

Năm mới 2024 đã đến, mong rằng với sự tri ân, gắn bó của cả tập thể, VINADES sẽ có thật nhiều bước tiến đột phá mới, góp phần tăng trưởng kinh doanh và phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa. 

Chúc tập thể nhân viên VINADES một năm mới 2024 thật bình an, may mắn và hạnh phúc!

 Tags: year end party

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây