QC huong dan su dung dauthau.info

VINADES đồng hành cùng cuộc thi “USSH Gralent 2023 - Tài sắc nhân văn”

Thứ ba, 02 Tháng Tư 2024 6:31 SA
Là một trong những đơn vị tài trợ cho cuộc thi “Tài Sắc Nhân Văn 2023” của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN, VINADES tự hào đóng góp một phần vào thành công rực rỡ của đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 24/03/2024 vừa qua.
VINADES đồng hành cùng cuộc thi “USSH Gralent 2023 - Tài sắc nhân văn”
VINADES đồng hành cùng cuộc thi “USSH Gralent 2023 - Tài sắc nhân văn”

Tối ngày 24/03/2024, đêm chung kết cuộc thi “USSH GRALENT 2023 - Tài Sắc Nhân Văn” của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQGHN đã diễn ra thành công rực rỡ. Là đơn vị tài trợ và hỗ trợ vận hành landing page cho cuộc thi, Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) vô cùng vinh dự được đồng hành cùng các thí sinh trong suốt hành trình chinh phục vương miện.

VINADES đồng hành cùng cuộc thi USSH GRALENT 2023

“USSH Gralent 2023 - Tài sắc nhân văn” là cuộc thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh những gương mặt triển vọng, hội tụ đủ những yếu tố tài – sắc để đại diện cho tuổi trẻ nhà trường với sứ mệnh truyền cảm hứng sống tốt đẹp tới các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQGHN. Từ đó, động viên, khuyến khích các bạn sinh viên thêm tự tin, năng động và tích cực hơn trong các hoạt động cộng đồng, góp phần tạo nên những giá trị nhân văn, ý nghĩa với xã hội.

Với vai trò là "bộ mặt" của cuộc thi trên môi trường trực tuyến, landing page đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút thí sinh tham gia và giới thiệu cuộc thi đến với khán giả. Hiểu được tầm quan trọng đó, VINADES đã thiết kế và phát triển landing page với giao diện hiện đại, đẹp mắt, dễ sử dụng, từ đó góp phần lan tỏa ý nghĩa của cuộc thi.

Giao diện trang chủ Landing page của chương trình
Giao diện trang chủ Landing page của chương trình

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của đêm chung kết là việc sử dụng mã QR để tăng tương tác với khán giả. Mã QR được chiếu lên màn hình LED của chương trình. Khán giả có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để quét mã và truy cập trực tiếp vào landing page của cuộc thi. 

Mã QR Landing page được chiếu lên màn hình LED của chương trình
Mã QR landing page được chiếu lên màn hình LED của chương trình

Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi còn áp dụng nhiều biện pháp khác để tăng tương tác với khán giả trong suốt thời gian tổ chức cuộc thi thông qua việc quảng bá mã QR trên nhiều kênh:

  • Mã QR landing page được đăng tải trên các trang mạng xã hội của chương trình, bao gồm Facebook, TikTok,... 
  • Ban tổ chức cũng đặt mã Standee có mã QR landing page tại một số điểm trong khuôn viên trường...
Hình ảnh mã QR Code chứa link landing page của cuộc thi được đăng tải trên mạng xã hội
Hình ảnh mã QR Code chứa link landing page của cuộc thi được đăng tải trên mạng xã hội
Standee có mã QR Landing page tại một số điểm trong khuôn viên trường
Standee có mã QR Landing page tại một số điểm trong khuôn viên trường

Đại diện VINADES nhận giấy Chứng nhận và trao giải trong đêm chung kết USSH GRALENT

Đại diện VINADES là chị Nguyễn Bích Thủy (Chuyên viên Marketing) đã có mặt tại đêm chung kết, diễn ra tại trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn để chung vui cùng các thí sinh và Ban tổ chức. Trong sự kiện, đại diện công ty đã nhận hoa và giấy chứng nhận từ Ban tổ chức, ghi nhận sự đóng góp của VINADES cho sự thành công của cuộc thi.

Đại diện VINADES nhận hoa và giấy chứng nhận từ Ban tổ chức (thứ 3 từ phải sang)
Đại diện VINADES nhận hoa và giấy chứng nhận từ Ban tổ chức (thứ 3 từ phải sang)

Tiếp đó, đại diện VINADES cũng đã vinh dự trao hoa và phần quà cho thí sinh được yêu thích nhất. Đây là một trong những giải thưởng quan trọng và ý nghĩa, là sự ghi nhận của khán giả đối với những nỗ lực và cố gắng của thí sinh trong suốt cuộc thi.

Đại diện VINADES trao hoa và phần quà cho thí sinh được yêu thích nhất
Đại diện VINADES trao hoa và phần quà cho thí sinh được yêu thích nhất

Sự kiện này là cơ hội để VINADES thể hiện sự quan tâm và ủng hộ đối với các hoạt động giáo dục và phát triển tài năng trẻ. VINADES tin tưởng rằng, với sự thành công của cuộc thi “Tài Sắc Nhân Văn 2023” do trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN  tổ chức, các thí sinh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Với sự nỗ lực của Ban tổ chức, các thí sinh và sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, trong đó có VINADES, đêm chung kết của cuộc thi “Tài Sắc Nhân Văn 2023” đã diễn ra thành công rực rỡ. Chúng tôi rất vui mừng vì landing page do VINADES thiết kế đã góp phần vào thành công chung của chương trình. Đây là nguồn động lực lớn để VINADES tiếp tục phát triển và đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty VINADES cũng như về phần mềm nguồn mở/dữ liệu mở, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua:

Tác giả: Nguyen Thuy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây