QC tai nhanh HSMT

VINADES phát động chương trình “Thông điệp Tri ân 2023"

Thứ tư, 03 Tháng Một 2024 9:31 CH
Hòa chung không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân đang đến gần, VINADES phát động chương trình “Thông điệp Tri ân 2023" - để mỗi cá nhân nhắn gửi lời cảm ơn, lời tri ân đến những người đồng nghiệp đã giúp đỡ mình trong năm 2023.
VINADES phát động chương trình “Thông điệp Tri ân 2023"
VINADES phát động chương trình “Thông điệp Tri ân 2023"

Vào mùa xuân năm 2022, VINADES đã phát động chương trình “Tết này, cảm ơn gia đình, nói lời yêu thương” để toàn thể nhân viên gửi lời tri ân đến gia đình, người thân... Chương trình đã rất thành công khi nhận được sự hưởng ứng của toàn bộ nhân viên công ty. Đó là những tình cảm yêu thương, những lời nhắn gửi chân thành của bản thân đến các bậc sinh thành, đến những người bạn đời, người yêu, anh chị em trong gia đình… Họ cũng chính là “hậu phương” vững chắc luôn động viên, sẻ chia với chúng ta những khó khăn trong công việc và cuộc sống…

Và năm nay, VINADES tiếp tục phát động chương trình “Thông điệp Tri Ân 2023" để toàn bộ nhân viên trong công ty có cơ hội để gửi gắm những lời cảm ơn, lời tri ân đến đồng nghiệp & cấp trên của mình - những người bạn, người đồng hành đã cùng chia sẻ và hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong suốt thời gian làm việc tại VINADES (đặc biệt là trong năm qua). Có thể đó là những việc nhỏ như giúp sửa lỗi chính tả, nhắc sửa lỗi gửi email hay to đùng như là hướng dẫn bạn lúc mới vào công ty. Đó cũng có thể là những việc thuộc trách nhiệm của đồng nghiệp của bạn (nhưng rõ ràng không có họ phối hợp và hỗ trợ thì một mình bạn không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình). 

“Những lời nói tưởng chừng như đơn giản khó nói ra hết bằng lời” vậy thì tại sao trong đêm Gala năm nay tại Mộc Châu chúng ta lại không giành cho nhau những điều trân quý ấy, trong thời điểm cận kề năm mới, để có một năm 2024 thêm yêu thương, gắn bó đong đầy hơn nữa?!

1. Cách thức tham gia

Nhân sự tham gia sẽ ghi nội dung vào Thiệp điện tử bên dưới để gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp/ công ty/ Ban lãnh đạo… 

Lưu ý: 

  • Bạn cần ghi rõ tên người gửi và phòng/ ban đang làm việc. Nếu không muốn công khai danh tính người gửi, bạn cũng có thể ẩn danh.
  • Vào lúc 12h00 ngày mai (05/01), BTC sẽ thống kê thông điệp tri ân của toàn thể nhân viên và vinh danh những người được cám ơn nhiều nhất trên sân khấu.

2. Tất cả thông điệp tri ân được đưa lên "Cây biết ơn"

Ngay tại buổi tối diễn ra chương trình Year End Party (YEP) 2023, Ban Tổ Chức sẽ đọc những lời cảm ơn ý nghĩa nhất trong phần vinh danh cá nhân. Ngoài ra, những người nhận được nhiều thiệp cảm ơn nhất sẽ nhận được một phần quà nhỏ do Ban tổ chức chuẩn bị.

Toàn bộ những thông điệp tri ân của nhân viên sau đó sẽ được số hóa và đưa lên “Cây biết ơn”. Thiệp vật lý sẽ được trao lại cho người nhận.

Chương trình “Thông điệp Tri Ân 2023" đã chính thức phát động! Đây chính là cơ hội tuyệt vời để gửi gắm những lời yêu thương tới đồng nghiệp mà mình yêu quý. Ban lãnh đạo công ty VINADES hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các thành viên trong công ty, góp phần tạo ra môi trường làm việc thêm tích cực, gắn bó và hạnh phúc.

“Thông điệp Tri Ân 2023!”

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây