Quang cao giua trang

Cùng chung tay ủng hộ Miền Trung ruột thịt

Thứ ba, 26 Tháng Mười 2010 6:04 SA
Trong những ngày vừa qua, cả nước ta đau đáu hướng về miền Trung ruột thịt, nơi đang hứng chịu hai cơn lũ lịch sử. Là một doanh nghiệp sinh ra từ cộng đồng - Công ty VINADES không thể đứng nhìn - Ban Quản Trị chính thức kêu gọi cộng đồng người dùng mã nguồn mở NukeViet, quý vị đối tác và khách hàng của VINADES.,JSC cùng chung sức với chúng tôi trong hành trình ủng hộ Đồng Bào miền Trung.

Ảnh Hai anh em nhỏ dỡ ngói để vẫy lực lượng cứu hộ tại xã Đức Hương, Vũ Quang, Hà Tĩnh. Ảnh: Tuổi trẻ TP.HCM/Tuổi trẻ Online

Hai anh em nhỏ dỡ ngói để vẫy lực lượng cứu hộ tại xã Đức Hương, Vũ Quang, Hà Tĩnh. Hình ảnh này được chúng tôi lưu lại từ Báo Tuổi trẻ TP.HCM/Tuổi trẻ Online đăng ngày 23/10/2010. Thông tin về các bài viết về lũ lụt miền Trung các bạn có thể theo dõi tại đây: http://www.tienphong.vn/Thoi-Su/Index.html?TopicID=451

Theo báo cáo mới nhất của Chính phủ Việt Nam, 5 tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Thừa Thiên – Huế gây hậu quả nặng nề và làm ít nhất 120 người thiệt mạng, hơn 266.000 ngôi nhà bị ngập nước, 199 ngôi nhà bị sập. Tình cảnh này đã khiến 14.395 gia đình buộc phải sơ tán đến nơi an toàn.

Miền Trung qua hai cơn lũ đang đối mặt với nhiều nghèo đói, bệnh tật. Đồng bào Miền Trung đang phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, lũ lụt đang rình rập quanh mình. Rất nhiều em nhỏ bị mất cha, mất mẹ. Nhìn thấy cảnh đó, không ai trong chúng ta lại không ái ngại xót xa.

Đứng trước những đau thương mất mát do mưa lũ gây ra đối với đồng bào miền trung ruột thịt, với truyền thống đạo lý của dân tộc và tinh thần: “tương thân tương ái”, “ thương người như thể thương thân”, Trung Ương Hội Tri Thức Khoa Học và Công Nghệ Trẻ Việt Nam (Vayse) và Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) kêu gọi các bạn đọc hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, giang tay chia sẻ để làm vơi bớt những mất mát đau thương, những khó khăn chồng chất của người dân tại các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra. Những đóng góp thiết thực, ủng hộ đồng bào Miền Trung sẽ góp phần ổn định lại cuộc sống cho đồng bào Miền Trung, giúp đồng bào ta vượt nên khó khăn.

+ Đơn vị tiếp nhận: Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam. (cơ quan chủ quản mã nguồn mở NukeViet)

+ Hình thức quyên góp: Bằng tiền (Chuyển khoản) hoặc bằng hiện vật (Tiếp nhận tại văn phòng VinaDes.,Jsc).

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và chuyển tận tay tới đồng bào Miền Trung đang gặp khó khăn.

Thay mặt ban tổ chức, lãnh đạo VINADES.,JSC kêu gọi sự hưởng ứng tích cực của bạn đọc để đợt vận động quyên góp thu được kết quả tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn các tấm lòng hảo tâm.

Quý khách hãy truy cập địa chỉ sau để biết thông tin chi tiết về cách thức ủng hộ cũng như những cập nhật mới nhất về những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ qua kênh tiếp nhận của VINADES.,JSC:

http://vinades.vn/vi/news/Ban-tin-noi-bo/Chung-tay-cung-VINADESJSC-ung-ho-dong-bao-Mien-Trung-39/

Tác giả: An Thị Hiền

Nguồn tin: Vinades,JSC

 Tags: vinades, nukeviet

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây