QC huong dan su dung dauthau.info

Phát hành phiên bản chính thức mã nguồn mở NukeViet 3.0

Thứ tư, 20 Tháng Mười 2010 7:08 SA
Ngày 12/10/2010 công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam đã tổ chức offline diễn đàn NukeViet.VN phát hành phiên bản chính thức mã nguồn mở NukeViet 3.0. Sau đây là thông tin và các tài liệu chính thức liên quan đến buổi phát hành:

Thay mặt Ban giám đốc công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam, TGĐ Nguyễn Thế Hùng xin trân trọng  cảm ơn các anh chị và bạn đã tới tham dự cũng như các bạn đã gửi lời chúc mừng cho buổi offline của diễn đàn. Chính sự quan tâm chú ý của các bạn đã làm lên thành công của các buổi phát hành NukeViet và cũng chính nó là chất xúc tác để tạo cảm hứng làm việc không mệt mỏi và cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển mã nguồn mở NukeViet cho cộng đồng mã nguồn mở Việt Nam.

Tổng kết buổi offline phát hành NukeViet 3.0, có các nội dung sau:

 1. Trao giải cuộc thi sáng tác LogoSlogan cho NukeViet 3 (Quà tặng sẽ được gửi tới người trúng giải qua đường bưu điện).
  Kết quả bình chọn logo cho NukeViet 3.Kết quả bình chọn SLOGAN cho NukeViet 3.
  • Giải nhất thuộc về logo số 9, tác giả lethanhdanh
   Giải nhì thuộc về logo số 7, tác giả lethanhdanh
   Giải ba thuộc về logo số 2, tác giả ngoclan
  1. NukeViet CMS - Chia sẻ thành công, kết nối đam mê
   Nukeviet CMS - Sharing success, connect passions
   Tác giả: HoaiNamDr
  2. Phong cách Việt trong thế giới mã mở
   Vietnamese style in the world of open source
   Tác giả: anhtu
  3. Nắm tay chung sức hòa thế giới
   Tác giả: laituandat
 2. Ra mắt logo mới của NukeViet 3.0 với hình ảnh Biển, Đêm và ánh trăng - trong khung hình giọt nước.
  Logo NukeViet 3
  Tác giả: Lê Thanh Xuân.
 3. Phát hành NukeViet 3.0 Official version, Download tại đây: http://nukeviet.vn
 4. Công bố chương trình hợp tác phát triển cùng danh sách nhà cung cấp hosting tương thích NukeViet 3.0 và trao giấy chứng nhận.
  Chương trình Hợp tác cung cấp hosting thử nghiệm NukeViet có nội dung chi tiết như đã công bố tại đây: http://vinades.vn/vi/news/thong-cao-bao-chi/Thu-moi-hop-tac-6/ . Các đơn vị đã ký thỏa thuận hợp tác:
  + DIGISTAR co.,ltd http://vinades.vn/vi/news/Doi-tac/VINADES-JSC-va-DIGISTAR-hop-tac-trong-viec-phat-trien-ma-nguon-mo-NukeViet-17/
  + Maychu.com.vn (VDS co,ltd) http://vinades.vn/vi/news/Doi-tac/VINADESJSC-va-Maychucomvn-hop-tac-trong-viec-phat-trien-ma-nguon-mo-NukeViet-21/

  Chứng nhận hosting tương thích đợt 1 đã được trao cho DIGISTAR sau 2 tháng thử nghiệm.
Hình ảnh

 1. Công bố chương trình hợp tác giữa VINADES.,JSC và PeaceSoft trong việc sử dụng mã nguồn mở nâng cao năng lực TMĐT ở Việt Nam. Dự án đầu tiên là phát triển module Shop (trên nền NukeViet 3.0) tích hợp cổng thanh toán điện tử NganLuong.VN và phát hành dưới dạng mã nguồn mở ra cộng đồng. Theo đó:
  Như vậy, bằng thỏa thuận hợp tác của VINADES.,JSC và PeaceSoft, lần đầu tiên các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cộng đồng Công nghệ thông tin nói chung sẽ được sở hữu một bộ mã nguồn mở chuyên nghiệp, miễn phí tích hợp sẵn công cụ thanh toán trực tuyến của NgânLượng.VN. Dự án sẽ xóa bỏ các rào cản công nghệ và chi phí, giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình kinh doanh sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến. Hai bên hy vọng rằng với hợp tác mang tính đột phá này sẽ tạo lên một kỳ tích trong thúc đẩy tăng trưởng Thương mại điện tử ở Việt Nam trong thời gian tới.

  Xem chi tiết tại đây:
  http://vinades.vn/vi/news/Tin-tuc/VINADES-va-PeaceSoft-hop-tac-22/
  • VINADES.,JSC sẽ hợp tác với PeaceSoft để xây dựng và phát triển module shop (Gian hàng trực tuyến Xây dựng trên nền tảng hệ thống NukeViet 3.0) trong đó đã có tích hợp sẵn cổng thanh toán trực tuyến của NgânLượng.vn dưới dạng mã nguồn mở (miễn phí).
  • 2 bên sẽ phân phối sản phẩm dưới dạng mã nguồn mở để giới thiệu với các doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp triển khai ứng dụng này.
  • Doanh nghiệp sử dụng hệ thống xây dựng gian hàng trực tuyến dựa trên module Shop sẽ được hưởng các lợi ích sau:
   • Được miễn phí chi phí bản quyền phần mềm, chi phí nghiên cứu giải pháp, công nghệ... bởi VINADES.,JSC
   • Được hỗ trợ kỹ thuật từ hai phía (VINADES.,JSC - đơn vị phát triển mã nguồn NukeViet và PeaceSoft - đơn vị quản lý cổng thanh toán Ngân lượng.VN)
   • Được giảm 15% phí dịch vụ thanh toán (phần phí 1% giá trị đơn hàng) khi sử dụng moduleshop có tích hợp cổng thanh toán nganluong.vn
 2. Giới thiệu gói dịch vụ ứng dụng sản phẩm mã nguồn mở NukeViet 3.0 dành cho doanh nghiệp: 1000 website cho doanh nghiệp

  Xem chi tiết tại đây:
  http://vinades.vn/vi/download/Tai-lieu/Goi-san-pham-danh-cho-doanh-nghiep/
 3. Công bố chương trình hợp tác giữa NukeViet và TƯ Hội khoa học CN và Tri thức Trẻ Việt Nam (VAYSE) trong việc triển khai phát động phong trào học tập, ứng dụng, lập trình NukeViet cho học sinh sinh viên trong khuôn khổ dự án nhằm nâng cao trình độ tin học cho thanh niên Việt Nam.

  Xem chi tiết tại đây:
  http://vinades.vn/vi/download/Tai-lieu/Bien-ban-ghi-nho-giua-VAYSE-VINADES/
 4. Công bố chương trình đào tạo về mã nguồn mở NukeViet của Vinades.,jsc với các khung chương trình đào tạo:
  • Vận hành NukeViet 3.0
  • Thiết kế giao diện NukeViet 3.0
  • Lập trình module cho NueViet 3.0
 5. Ra mắt chương trình quản lý kho giao diện và ứng dụng cho NukeViet 3.0.
  Xem chi tiết tại đây:
  http://vinades.vn/vi/download/Tai-lieu/Gioi-thieu-NukeViet-Store/

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây