QC tai nhanh HSMT

Tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến trong NukeViet 3.0

Thứ năm, 21 Tháng Mười 2010 6:22 SA

Tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến trong NukeViet 3.0

1000 doanh nghiệp đầu tiên xây dựng website có chức năng gian hàng trực tuyến trên nền NukeViet 3.0 sẽ được tích hợp công cụ thanh toán miễn phí.

Ngày 12/10/2010, Vinades, đơn vị phân phối mã nguồn NukeViet và Công ty Peacesoft đã ký thỏa thuận hợp tác về việc tích hợp công cụ thanh toán nganluong.vn trên các website được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở NukeViet 3.0.

Theo đó, doanh nghiệp khi xây dựng website có chức năng gian hàng trực tuyến (shop) sẽ được tích hợp miễn phí cổng thanh toán trung gian nganluong.vn. Hai bên Vinades và Peacesoft cũng sẽ trực tiếp hỗ trợ miễn phí về mặt kỹ thuật cho 1.000 doanh nghiệp đầu tiên tham gia chương trình, đồng thời nganluong.vn giảm 15% phí dịch vụ khi thanh toán qua công cụ này.

Thỏa thuận hợp tác này nằm trong chương trình “Sử dụng mã nguồn mở nâng cao năng lực TMĐT ở Việt Nam” do hai bên xây dựng.

Theo ông Nguyễn Hòa Bình, Tổng Giám đốc Peacesoft, doanh nghiệp có khả năng tiết kiệm đến 90% chi phí triển khai một website có tích hợp công cụ thanh toán thông qua dự án này so với các dự án thông thường.

Như vậy, với dự án này, nhiều doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiện lợi tiếp cận TMĐT.

Bài viết gốc:

http://www.pcworld.com.vn/articles/quan-ly/giai-phap-cong-cu/2010/10/1221620/tich-hop-cong-cu-thanh-toan-truc-tuyen-trong-nukeviet-3-0/

Tác giả: Quốc Huy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây