QC huong dan su dung dauthau.info

DN hợp tác sử dụng mã nguồn mở nâng cao năng lực TMĐT ở VN

Thứ năm - 21/10/2010 06:43

DN hợp tác sử dụng mã nguồn mở nâng cao năng lực TMĐT ở VN

Công ty CP Phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) vừa ký thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm Hòa Bình trong dự án hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai và ứng dụng hệ thống website có chức năng gian hàng trực tuyến (module Shop), tích hợp cổng thanh toán trực tuyến trung gian Nganluong.vn, trên nền gói sản phẩm Mã nguồn mở NukeViet 3.0 dành cho doanh nghiệp

Theo đó, các doanh nghiệp tham gia chương trình này sẽ có một hệ thống website chuyên nghiệp xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở NukeViet 3.0 có chức năng gian hàng trực tuyến và được tích hợp sẵn cổng thanh toán trung gian Nganluong.vn (hoàn toàn miễn phí).
 


Chương trình hợp tác giữa VINADES.,JSC và PeaceSoft trong việc sử dụng mã nguồn mở nâng cao năng lực TMĐT ở VN.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sử dụng hệ thống xây dựng gian hàng trực tuyến dựa trên module Shop sẽ được miễn phí chi phí bản quyền phần mềm, chi phí nghiên cứu giải pháp, công nghệ..., được hỗ trợ kỹ thuật từ hai phía (VINADES.,JSC-đơn vị phát triển mã nguồn NukeViet và PeaceSoft-đơn vị quản lý cổng thanh toán Nganluong.vn) và được Nganluong.vn giảm 15% phí dịch vụ thanh toán (phần phí 1% giá trị đơn hàng) khi sử dụng module shop có tích hợp cổng thanh toán Nganluong.vn.

Theo ông Nguyễn Hòa Bình, Tổng giám đốc Công ty Giải pháp Phần mềm Hòa Bình, đơn vị chủ quản Nganluong.vn cho biết: “Các doanh nghiệp có khả năng tiết kiệm tới 90% chi phí triển khai so với các dự án thông thường nếu sử dụng module shop có tích hợp cổng thanh toán trực tuyến trung gian Nganluong.vn này”.


Ông Nguyễn Hòa Bình, TGĐ Công ty PeaceSoft và Ông Nguyễn Thế Hùng, TGĐ công ty VINADES ký thỏa thuận hợp tác tích hợp cổng thanh toán điện tử Nganluong với NukeViet.
 
Ông Nguyễn Thế Hùng, TGĐ Công ty Vinades cũng cho biết thêm: “1000 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký triển khai gói sản phẩm ứng dụng Mã nguồn mở NukeViet 3.0 dành cho doanh nghiệp sẽ được VINADES.,JSC trực tiếp hỗ trợ triển khai”.

Như vậy, thông qua thỏa thuận hợp tác giữa VINADES.,JSC và PeaceSoft, lần đầu tiên các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cộng đồng công nghệ thông tin nói chung sẽ được sở hữu một bộ mã nguồn mở chuyên nghiệp, miễn phí, tích hợp sẵn công cụ thanh toán trực tuyến của Nganluong.vn. Dự án này sẽ xóa bỏ các rào cản công nghệ và chi phí, giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình kinh doanh sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến.

Hai bên hy vọng rằng với hợp tác mang tính đột phá này sẽ tạo lên một kỳ tích trong thúc đẩy tăng trưởng thương mại điện tử ở Việt Nam trong thời gian tới.
 

Tác giả: L.H

Nguồn tin: Hanoimoi.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây