Quang cao giua trang

Cơ hội tạo web bán hàng trực tuyến dễ dàng

Thứ năm, 21 Tháng Mười 2010 6:02 SA
Hôm qua (12/10), Công ty Cổ phần Phát triển nguồn mở Việt Nam VINADES đã bắt tay hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm Hòa Bình, để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam triển khai và ứng dụng hệ thống website gian hàng trực tuyến (module Shop) dễ dàng.

Các website này sẽ tích hợp với cổng thanh toán trực tuyến trung gian Nganluong.vn trên nền gói sản phẩm mã nguồn mở NukeViet 3.0 dành cho doanh nghiệp. Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ có một hệ thống website chuyên nghiệp xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở NukeViet 3.0, có chức năng như một gian hàng trực tuyến và được tích hợp sẵn cổng thanh toán trung gian Nganluong.vn (hoàn toàn miễn phí).

Hơn nữa, các doanh nghiệp sử dụng hệ thống xây dựng gian hàng trực tuyến dựa trên module Shop sẽ được miễn phí chi phí bản quyền phần mềm, chi phí nghiên cứu giải pháp, công nghệ..., được hỗ trợ kỹ thuật từ VINADES.,JSC-đơn vị phát triển mã nguồn NukeViet và PeaceSoft-đơn vị quản lý cổng thanh toán Nganluong.vn.

Theo ông Nguyễn Hòa Bình, Tổng giám đốc công ty Giải pháp Phần mềm Hòa Bình, nhờ sử dụng module shop có tích hợp sẵn cổng thanh toán trực tuyến trung gian Nganluong.vn, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 90% chi phí triển khai so với việc xây dựng một website bán hàng trực tuyến thông thường.

Ông Nguyễn Thế Hùng, TGĐ Công ty Vinades cũng cho biết thêm, 1000 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký triển khai gói sản phẩm ứng dụng mã nguồn mở NukeViet 3.0 dành cho doanh nghiệp sẽ được VINADES.,JSC trực tiếp hỗ trợ triển khai.

Như vậy, thông qua thỏa thuận hợp tác giữa VINADES.,JSC và PeaceSoft, lần đầu tiên các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cộng đồng Công nghệ thông tin nói chung sẽ được sở hữu một bộ mã nguồn mở chuyên nghiệp, miễn phí, tích hợp sẵn công cụ thanh toán trực tuyến của Nganluong.vn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp Việt dễ dàng tiếp cận với mô hình kinh doanh sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến, đồng thời đẩy mạnh thương mại điện tử ở Việt Nam trong thời gian tới.

Bài viết gốc:

http://www.vnmedia.vn/newsdetail.asp?newsid=203004&catid=35

Tác giả: Tuệ Minh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây