QC huong dan su dung dauthau.info

VINADES xây dựng cổng thông tin cho Đại học Bách Khoa Hà Nội

Thứ bảy, 17 Tháng M. hai 2022 3:04 SA
VINADES vinh dự khi trở thành một đối tác đồng hành cùng các đơn vị trong việc cung cấp giải pháp hỗ trợ xây dựng cổng thông tin, gần đây nhất là sự hợp tác với Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Cổng thông tin điện tử Đại học Bách Khoa Hà Nội
Cổng thông tin điện tử Đại học Bách Khoa Hà Nội

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) hân hạnh khi trở thành nhà thầu cung cấp giải pháp và hỗ trợ Đại học Bách Khoa Hà Nội phát triển cổng thông tin mới trên nền tảng phần mềm nguồn mở NukeViet. Nhân dịp này Công ty VINADES xin chúc mừng Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) hoàn thành việc tổ chức lại cơ cấu tổ chức đảm bảo các điều kiện mà nghị định 99/2019/NĐ-CP quy định (nghị định này hướng dẫn thực hiện luật Giáo dục Đại học sửa đổi năm 2018). Từ đó Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã được nâng cấp lên quy mô lớn hơn là cấp tổ chức “Đại học”.

Cổng thông tin trước đây của Đại học Bách Khoa Hà Nội sử dụng phiên bản Liferay là một phiên bản cũ. Chính vì vậy bộ phận quản trị website gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quản lý thông tin, cụ thể: có hàng ngàn bài viết là trang website "tĩnh" (mã lập trình, mã web và nội dung bài viết được gộp chung); tổ chức cấu trúc trang website lộn xộn. Điều này khiến chính chủ đầu tư cũng không kiểm soát được nội dung website.
Giao diện mục tin tức của Website
Giao diện mục tin tức của Website

Hiện tại VINADES đã sử dụng phiên bản mới nhất của NukeViet và đã hoàn toàn khắc phục được những khó khăn trong hệ thống cũ. Cổng thông tin mới nhất của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có địa chỉ tại: https://hust.edu.vn/Trong phiên bản tiếp theo, cổng thông tin sẽ được chúng tôi tích hợp với website của tất cả các khoa, trường, viện, phòng trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội.
 
VINADES luôn sẵn sàng trở thành đối tác hỗ trợ xây dựng và phát triển website và cổng thông tin cho các đơn vị. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936.226.385  hoặc email: [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây