QC huong dan su dung dauthau.info

VINADES mang Dự án Hệ sinh thái Đấu Thầu lên sóng VTV3 trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5

Thứ năm, 01 Tháng Chín 2022 1:59 SA
Trải qua nhiều vòng tuyển chọn, Dự án Hệ sinh thái Đấu Thầu đã xuất sắc bước vào Vòng ghi hình và tham gia gọi vốn tại chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 và sẽ được công chiếu trên sóng VTV3 vào lúc 20h00, Chủ nhật, ngày 04/09/2022 tới đây.
VINADES mang Dự án Hệ sinh thái Đấu Thầu lên sóng VTV3 trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5!
VINADES mang Dự án Hệ sinh thái Đấu Thầu lên sóng VTV3 trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5!

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở Việt Nam - VINADES vinh dự thông báo tới quý khách về việc Dự án Hệ sinh thái Đấu Thầu, một dự án được VINADES ươm mầm, đã được lọt vào Vòng ghi hình và tham gia gọi vốn tại chương trình Shark Tank - thương vụ bạc tỷ mùa 5. Đến với chương trình, Hệ sinh thái Đấu Thầu đặt mục tiêu sẽ gọi vốn thành công 6 tỷ đồng để mở rộng thị trường kinh doanh, đồng thời có sự đồng hành của các Shark để giúp sản phẩm trở thành nền tảng thương mại điện tử kết nối giao dịch B2B hàng đầu tại Việt Nam. Mới đây, Hệ sinh thái Đấu Thầu cũng đã thành lập pháp nhân mới và trở thành một công ty con thuộc VINADES.

Startup Hệ sinh thái Đấu Thầu tham gia gọi vốn tại Shark Tank Việt Nam mùa 5

Vượt qua nhiều vòng sơ tuyển và tăng tốc, sản phẩm của công ty VINADES là Hệ sinh thái Đấu Thầu đã để lại ấn tượng tốt với Hội đồng tuyển chọn bởi khả năng ứng dụng và tiềm năng trong tương lai. Một điểm nổi bật khác của sản phẩm Hệ sinh thái Đấu Thầu là được xây dựng trên nền tảng phần mềm nguồn mở NukeViet CMS,... Đây là mã nguồn mở do chính Công ty VINADES phát triển hàng chục năm nay, điều này giúp Dự án tiết kiệm chi phí triển khai, tốc độ triển khai nhanh chóng, tối ưu và tạo lợi thế về mặt công nghệ so với đối thủ cạnh tranh.

Với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam về hoạt động đấu thầu tư nhân, công ty VINADES nói chung và Hệ sinh thái Đấu Thầu nói riêng mong muốn sẽ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đấu thầu tại Việt Nam. Các doanh nghiệp tư nhân sẽ có thể tham gia vào thị trường này để tìm nhà cung ứng hoặc khách hàng phù hợp với mình. 

Trước khi đến với Shark Tank, DauThau.Net và Hệ sinh thái Đấu Thầu đã gặt hái được nhiều thành tựu như: TOP 60 tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc Gia năm 2020, Sao Khuê 2021, TOP 60 bảng Việt Nam cuộc thi Startup Wheel 2021, TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam - I4.0 Awards năm 2022, Sao Khuê 2022,...

VINADES có gọi vốn thành công trên Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ hay không?

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURE và được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên vào năm 2017. Trải qua 4 mùa, Shark Tank vẫn đang là chương trình được nhiều khán giả mong chờ bởi đây là chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất. Tại đó, các doanh nhân khởi nghiệp sẽ trình bày những sản phẩm độc đáo để thuyết phục các SHARK (nhà đầu tư) đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Màn gọi vốn của VINADES sẽ được công chiếu trên Chương trình Shark Tank Việt Nam, vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 04/09/2022 trên kênh VTV3. Chúng ta hãy cùng đón xem Hệ sinh thái Đấu Thầu có thể gọi vốn thành công hay không nhé!

-------------------------------

Để tìm hiểu thêm về Hệ sinh thái Đấu Thầu, quý khách hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây