QC tai nhanh HSMT

VINADES tổ chức tập huấn cho toàn công ty tại Tây Nguyên trong 3 ngày

Thứ tư, 30 Tháng M. một 2022 3:01 SA
Nhằm nâng cao tinh thần làm việc, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các thành viên, VINADES tổ chức buổi tập huấn cho toàn công ty tại Tây Nguyên trong 3 ngày.
VINADES tổ chức tập huấn cho toàn công ty tại Tây Nguyên trong 3 ngày

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác của VINADES!

Lời đầu tiên, VINADES xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Theo thông lệ thường niên, Công ty sẽ tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng mùa đông năm 2022 cho toàn thể nhân viên vào tháng 12 này. Ngoài mục đích động viên, khích lệ tinh thần cho mọi người, chương trình còn là lời cảm ơn của Ban giám đốc dành cho những nỗ lực và phấn đấu của các nhân viên đã làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, chương trình kết hợp tập huấn nội bộ cho toàn bộ nhân viên công ty theo hình thức Training Camp với không gian trại ngoài trời tại Tây Nguyên. Nhằm khích lệ tinh thần làm việc, có được cách làm việc online hiệu quả hơn nữa.

  • Thời gian của chuyến tập huấn: Từ ngày 6/12/2022 đến ngày 8/12/2022

Trong thời gian này, nếu Quý khách hàng, Đối tác có vấn đề cần hỗ trợ gấp, xin vui lòng liên hệ số hotline 0904.634.288024.8888.4288 để được giải quyết kịp thời. 

Trân trọng!

Tác giả: Linh Hồ Thị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây