QC tai nhanh HSMT

VINADES đồng hành cùng các Trường Đại học hỗ trợ sinh viên thực tập

Thứ năm - 29/12/2022 11:02
Mới đây, VINADES vừa chia tay hai đoàn sinh viên thực tập đến từ Trường Đại học Phenikaa và Trường Đại học Mở Hà Nội (HOU) sau thời gian thực tập tại công ty.
Anh Nguyễn Thế Hùng - CEO VINADES chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên
Anh Nguyễn Thế Hùng - CEO VINADES chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên

Sau một khoảng thời gian thực tập tại công ty, đoàn sinh viên của Trường Đại học Phenikaa và Trường Đại học Mở Hà Nội đã hoàn thành kỳ thực tập/học việc thành công. 

Anh Nguyễn Thế Hùng - CEO Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) đã có buổi gặp mặt trực tiếp để chia tay các bạn sinh viên. Mặc dù công ty đã chuyển sang chế độ 100% làm việc phân tán từ xa nhưng vẫn đảm bảo sự duy trì kết nối, trao đổi và hướng dẫn thường xuyên với các bạn sinh viên. 

Đoàn thực tập tặng quà kỷ niệm cho công ty
Đoàn thực tập đại diện tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng công ty

VINADES luôn sẵn sàng hợp tác cùng các Trường đại học trong việc hỗ trợ sinh viên thực tập. Bởi chúng tôi thấy rằng, có thể dễ dàng tìm ra nguồn ứng viên từ sinh viên các trường đại học đến công ty thực tập và trở thành nhân viên chính thức. Đây là nguồn nhân lực trẻ, hòa nhập nhanh, nhiều ý tưởng mới có khả năng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng hàng năm cho công ty. Qua đó, công ty tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí tuyển dụng. 

Như vậy, thay vì sử dụng nhân lực và chi phí cho hoạt động tuyển dụng, VINADES đã và đang thực hiện các hoạt động phát triển quan hệ với các trường đại học. Trong thời gian tới, VINADES vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động hỗ trợ sinh viên thực tập.

“Chúng tôi rất sẵn lòng được kết nối với các Trường đại học để trao cơ hội thực tập/học việc trong môi trường thực chiến cho các bạn sinh viên. Tuy nhiên, VINADES sẽ ưu tiên cho các bạn sinh viên tham gia thực tập với tinh thần được học hỏi hơn là các bạn chỉ đi thực tập cho đủ thủ tục” (Anh Nguyễn Thế Hùng - CEO Công ty VINADES chia sẻ).

Thông tin chi tiết Quý thầy cô và các bạn có thể tham khảo tại đây: VINADES: Chương trình thực tập kỹ thuật đặc biệt cho phép làm việc online trên toàn quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0382541994 (Ms. Huệ) hoặc email [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ về chương trình thực tập cho sinh viên các trường Cao đằng - Đại học trên toàn quốc.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây