QC huong dan su dung dauthau.info

VINADES tổ chức gặp mặt nhân sự 3 miền & du lịch mùa hè năm 2022 tại Hạ Long

Thứ bảy, 18 Tháng Sáu 2022 6:36 SA
Là doanh nghiệp làm việc online 100%, có nhân viên trải rộng ở …. tỉnh thành khắp 3 miền đất nước, hàng năm, công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) có 2 chuyến du lịch gia đình & gặp gỡ toàn bộ nhân sự 3 miền nhằm nâng cao đời sống tinh thần và giúp nhân sự toàn quốc thêm hiểu nhau hơn. Trong mùa hè năm nay, công ty VINADES đã tổ chức chuyến du lịch & giao lưu 3 miền tại Hạ Long - Quảng Ninh với nhiều hoạt động ý nghĩa.
VINADES tổ chức gặp mặt nhân sự 3 miền & du lịch mùa hè năm 2022 tại Hạ Long
VINADES tổ chức gặp mặt nhân sự 3 miền & du lịch mùa hè năm 2022 tại Hạ Long

Chương trình team building kết hợp du lịch là một hoạt động thường niên của công ty, ngoài việc chăm sóc đời sống tin thần cho nhân viên thì đây cũng là dịp để toàn bộ nhân sự trong công ty nâng cao tinh thần đoàn kết thông qua việc gặp gỡ, giao lưu để thấu hiểu nhau hơn. Ngoài ra, hoạt động này cũng là phần thưởng của công ty dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên trong suốt thời gian qua.

Video toàn cảnh chuyến du lịch Quảng Ninh 2022

Khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền Vitamia

Trong ngày đầu tiên, các thành viên của đại gia đình VINADES đã được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh đẹp tại Vịnh Hạ Long thơ mộng trên du thuyền Vitamia. Tại đây, đoàn du lịch của công ty VINADES đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Vịnh Hạ Long như Hang Sửng Sốt, Hang Luồn, biển Tuần Châu,…và được thưởng thức rất nhiều món ngon ngay trên du thuyền.

du thuyền QN
Đoàn du lịch của VINADES trên du thuyền Vitamia thăm quan Vịnh Hạ Long
vitamia
Nhân viên VINADES trên du thuyền Vitamia
hang sửng sốt
Cả đoàn cùng tham quan Hang Sửng Sốt
hang sửng sốt vinades
Cảnh đẹp thiên nhiên tại Hang Sửng Sốt
hang sửng sốt vinades2
Cảnh đẹp thiên nhiên tại Hang Sửng Sốt
chèo thuyền kayak
Chèo thuyền Kayak tại Hang Luồn

Chương trình Gala Dinner kỷ niệm 12 năm thành lập VINADES

Ngoài mục đích vui chơi và giúp nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty VINADES cũng đã tổ chức thành công chương trình Gala Dinner để kỷ niệm 12 năm thành lập công ty với các chương trình đặc biệt như: vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc; Cuộc thi Tìm kiếm tài năng - VINADES’s Got Talent; Trò chơi Đố vui âm nhạc;... đây chính là dịp để các nhân viên có cơ hội vui chơi, giao lưu, tạo sự gắn kết cho toàn bộ nhân viên, từ đó sẽ đưa VINADES trở thành một khối thống nhất, cùng nhau xây dựng một tập thể VINADES vững mạnh. 

vinades team
Nhân viên VINADES tham gia sự kiện 12 năm thành lập công ty

Một số sự kiện được tổ chức trong đêm Gala Dinner của công ty VINADES:

1. Trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích cao trong năm 2021

Tại sự kiện, ông Nguyễn Anh Tú - Chủ tịch HĐQT của VINADES (ở giữa) đã trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích cao trong năm 2021. Với các thành viên lần lượt từ trái sang phải như sau:

1. Anh Hà Quang Cường - Chuyên gia nghiên cứu của năm 2021
2. Anh Hoàng Văn Tuyên - Kỹ thuật đa năng của năm 2021
3. Chị Trần Thu Hà - Sale of the Year 2021
4. Chị Vũ Bích Ngọc - Sale of the Year 2021
5. Chị Trần Thị Thu - Sale of the Year 2021
6. Chị Ngô Thị Giang - Kỹ thuật kỷ luật của năm 2021
7. Chị Hồ Thị Hoa Phượng - Marketer of Year 2021
8. Chị Hồ Thị Linh - Content of Year 2021
9. Anh Phạm Đức Tiến với đóng góp xuất sắc năm 2021
trao quà
Trao tặng kỷ niệm chương cho nhân viên có thành tích cao năm 2021

2. Trao tặng Giấy khen cho các mentor có nhiều đóng góp cho cuộc thi Olympic Tin học lần thứ 30 - hạng mục Phần mềm nguồn mở

Anh Vũ Văn Thảo (bên trái ngoài cùng) và anh Phan Tấn Dũng (bên phải ngoài cùng) - thành viên NukeViet Core Team đã trao tặng giấy khen cho 4 kỹ thuật viên, là các mentor có nhiều đóng góp cho cuộc thi Olympic Tin học lần thứ 30 (do công ty trực tiếp hỗ trợ Ban tổ chức), bao gồm các thành viên theo thứ tự từ trái sang phải:

1. Anh Hoàng Văn Tuyên
2. Anh Nguyễn Văn Lâm
3. Anh Nguyễn Lương Nam
4. Anh Trần Thanh Tùng
OLP tin học 30
Trao thưởng cho các mentor có nhiều đóng góp cho cuộc thi Olympic Tin học lần thứ 30 - hạng mục Phần mềm nguồn mở

3. Trao tặng kỷ niệm chương cho TOP 3 cá nhân đạt giải VINADES’s Got Talent 

Trong đêm Gala Dinner kỷ niệm 12 năm thành lập công ty, VINADES đã tổ chức cuộc thi VINADES’s Got Talent 2022 với 9 tiết mục dự thi. Tại đây, mọi người đã có cơ hội bộc lộ năng khiếu của mình qua các tiết mục hát, rap, nhảy hiện đại,... Sau 2 giờ diễn ra cuộc thi, Hội đồng BGK là ông Nguyễn Anh Tú - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thế Hùng - Tổng Giám đốc công ty VINADES và ông Vũ Văn Thảo - Giám đốc kỹ thuật đã lựa chọn được 03 tiết mục xuất sắc để trao giải thưởng Nhất - Nhì - Ba. 

Với giải nhất là phần thi RAP - Đôi mắt, anh Phạm Đức Tiến đã khuấy động hội trường bằng một bản rap “chất” đang được giới trẻ yêu thích, mọi người đã cùng nhau hát theo nhạc, tạo nên không khí sôi động cho cả hội trường.

Giải nhì và giải ba là 2 tiết mục đơn ca: Kiếp đỏ đen do anh Nguyễn Trọng Tấn trình bày và tiết mục Tình yêu màu nắng do chị Hồ Thị Hoa Phượng trình bày. Cả 2 tiết mục này cũng mang đến cho hội trường những phút giây trầm lắng với ca khúc Kiếp đỏ đen và sôi động, nhí nhảnh hơn với ca khúc Tình yêu màu nắng.

Qua cuộc thi, công ty đã phát hiện ra nhiều tài năng “lẻ” của nhân viên, hy vọng rằng trong những lần thi tiếp theo sẽ được hưởng ứng đông đảo hơn từ nhân viên, không chỉ có các tiết mục hát, nhảy hiện đại mà có thể là diễn kịch, đọc thơ, ảo thuật,...

vinades got talent
Hội đồng BGK trao kỷ niệm chương tại cuộc thi VINADES’s Got Talent mùa 2 cho 3 cá nhân xuất sắc 

Giải bóng đá của VINADES

Ngày thứ 2 trong chuyến đi Quảng Ninh, các thành viên nam đã có cơ hội tham gia giải bóng đá của VINADES với 4 đội tham gia, mỗi đội có 8 thành viên. Các đội được bốc thăm để bắt cặp thi đấu với nhau: đội 1 thi đấu cùng đội 4; Đội 2 thi đấu cùng đội 3. Sau những giây phút tranh bóng thì đội 1 và đội 3 đã có cơ hội vào vòng Chung kết để tranh giải nhất, nhì với tỷ số lần lượt là 2 - 1 dành cho đội 1 và 1 - 0 dành cho đội 3. Sau đó, đội 2 và đội 4 tiếp tục đi vào vòng Bán kết để tranh giải ba. Sau thời gian tranh tài (30 phút cho mỗi trận đấu, tổng cộng có 04 trận đấu), chúng tôi đã lựa chọn ra 3 đội có thành tích xuất sắc: giải nhất thuộc về đội 1, thắng tỷ số 3 - 0 trước đội 3; giải nhì thuộc về đội 3 và giải ba thuộc về đội 2; Ngoài ra có một cá nhân đạt giải vua phá lưới là anh Nguyễn Xuân Hải với 03 lần đưa bóng vào lưới.

Giải bóng đá ngoài mục đích làm gia tăng tinh thần đồng đội thì cũng giúp cho các nhân viên rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là mang lại rất nhiều niềm vui cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá của VINADES

bóng đá VINADES
4 đội bóng tham gia giải
đá bóng 3
đá bóng 4
Giải bóng đá của VINADES trong chuyến du lịch
giải nhất bóng đá vinades
Đội đạt giải nhất trong giải bóng đá của VINADES
giải nhì bóng đá vinades
Đội đạt giải nhì trong giải bóng đá của VINADES
giải 3 bóng đá vinades
Đội đạt giải ba trong giải bóng đá của VINADES
vua phá lưới

Anh Nguyễn Xuân Hải - Vua phá lưới trong giải bóng đá của VINADES

VINADES tham quan Bảo tàng Quảng Ninh

Ngày cuối cùng trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm, VINADES đã có cơ hội tham quan Bảo tàng Quảng Ninh với kho tàng nghệ thuật, lịch sử sống động.

Một số hình ảnh tại Bảo tàng Quảng Ninh

bảo tàng quảng ninh
Bảo tàng quảng ninh 2
 
bt quảng ninh

Thăm quan Bảo tàng Quảng Ninh

Ban lãnh đạo công ty VINADES mong muốn sau chuyến đi này các nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Chào tạm biệt, hy vọng VINADES sẽ được quay trở lại thăm Quảng Ninh trong một ngày gần nhất.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây