Quang cao giua trang

VINADES.,JSC hỗ trợ thành công cuộc bình chọn hoa hậu qua mạng.

Thứ hai, 28 Tháng Sáu 2010 9:31 SA
Cuộc bình chọn trực tuyến "Người đẹp được khán giả yêu thích nhất" qua mạng trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam tại các nước SNG” lần thứ II do Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Hội Người Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp và một số doanh nghiệp Việt Nam tại Liên Bang Nga sẽ tổ chức đã thành công tốt đẹp. VINADES.,JSC vui mừng vì đã hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật cho cuộc thi.

Là đơn vị thiết kế hệ thống Tòa soạn điện tử cho Hội người Việt Nam tại Liên Bang Nga (http://hoinguoiviet.ru/) và Hội các nhà doanh nghiệp Việt Nam tại Liên Bang Nga (http://hoidoanhnghiep.ru/), VINADES.,JSC được giao nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật cho cuộc bình chọn người đẹp qua trang www.hoinguoiviet.ru của Hội người Việt Nam tại LB Nga. Nhiệm vụ đặt ra là trong vòng 10 ngày từ 10 tháng 6 năm 2010, VINADES.,JSC phải hoàn tất việc thiết kế, chạy thử hệ thống bình chọn qua mạng để từ 0 giờ 00 ngày 21/6/2010 đến 11g00 ngày 24/6/2010 khán giả có thể tham gia bình chọn “Người đẹp Việt Nam tại LB Nga – 2010” qua website của Hội người Việt Nam tại LB Nga.

Dựa trên 2 căn cứ bình chọn chủ yếu mà Ban tổ chức cuộc thi cung cấp cho khán giả là kết quả thi ứng xử và ảnh chụp do các thí sinh cung cấp, VINADES.,JSC đã lựa chọn phương án thiết kế mỹ thuật được lựa chọn cho hệ thống bình chọn là trình bày dưới dạng album ảnh. Với số thí sinh là 17 người, cho phép việc dàn trang thực hiện tất cả trên một giao diện web duy nhất để tạo sự công bằng cho các thí sinh.

Trang bình chọn.

Ngày 18, tức là chỉ 2 ngày trước khi cuộc bình chọn chính thức bắt đầu, giải pháp kỹ thuật cho hệ thống bình chọn cũng đã được hoàn tất, hệ thống bình chọn được thiết kế tự động mở lúc 0 giờ 00 ngày 21/6/2010 và đóng lúc 11g00 ngày 24/6/2010. Trong thời gian này, khi khán giả truy cập vào hệ thống bình chọn sẽ được mời tham gia bình chọn cho các thí sinh, khán giả chỉ cần nhập tên và địa chỉ email vào ô khai báo, hệ thống sẽ gửi một phiếu bình chọn tới email của khán giả. Khán giả chỉ cần mở email của mình, lấy mã số bình chọn này khai báo với hệ thống để bắt đầu việc bình chọn.

Theo quy định của ban tổ chức, mỗi khán giả chỉ được bình chọn một người đẹp nhất trong số danh sách thí sinh dự thi do Ban tổ chức công bố và trả lời câu hỏi phụ: "Có bao nhiêu người đồng ý với ý kiến bình chọn của bạn?". Khán giả bình chọn đúng thí sinh được phiếu bầu nhiều nhất và dự đoán xác thực nhất số người bình chọn cho thí sinh sẽ được Ban tổ chức cuộc thi tặng phần thưởng.

Với đặc điểm là cuộc thi bình chọn qua mạng, việc xác minh chỉ dựa vào yếu tố duy nhất là Email, bộ phận kỹ thuật của VINADES.,JSC đã thực hiện nhiều giải pháp kỹ thuật nhằm xác minh và loại bỏ bớt khả năng gian lận như: kiểm tra email, xác minh IP và địa điểm truy cập của khán giả... Hệ thống bình chọn có khả năng tự động thống kê kết quả bình chọn (tính % dựa trên tổng số phiếu bầu) theo thời gian thực, Thống kê khán giả bình chọn xem họ đến từ nước nào...

Kết quả bình chọn.

Cuộc bình chọn đã thành công tốt đẹp là tiền đề cho cuộc thi chính thức diễn ra ngày 27/06/2010 thành công.

Kết quả chung cuộc có 1073 phiếu tham gia hợp lệ trong đó tỉ lệ khán giả tham gia bình chọn đến từ Việt Nam và Liên bang Nga chiếm 90% số phiếu.

Khán giả bình chọn đúng và dự đoán xác thực nhất:

Tên gọi hoặc bí danh: ngoc quang
E-mail: [email protected]
Đến từ: Việt Nam
Vào lúc 06:35:23 ngày 23/06/2010 đã bỏ phiếu cho Vũ Thị Đoan Phượng và dự đoán số người bầu chọn cho thí sinh này là 377, chỉ ít hơn so với thực tế 1 phiếu. Xin chúc mừng khán giả ngoc quang đã trở thành người được nhận phần thưởng của Ban tổ chức cuộc thi!

Tác giả: admin

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây