QC tai nhanh HSMT

Webnhanh.vn siêu giảm giá thiết kế website kể từ tháng 7 năm 2011

Thứ tư, 20 Tháng Bảy 2011 1:28 CH
Sau một thời gian Webnhanh.vn đi vào hoạt động, chúng tôi đã nhận được nhiều ủng hộ cùng sự quan tâm, góp ý của khách hàng. Webnhanh.vn sẽ thực hiện chiến dịch siêu khuyến mại Giảm giá tất cả các gói web dựng sẵn, module, block và giao diện. Mức giảm giá cao nhất tới 90% giá so với trước tháng 7 năm 2011.
Webnhanh.vn siêu giảm giá thiết kế website kể từ tháng 7 năm 2011

Giảm giá tới 90% giá module ==> Ngày nào cũng như ngày được "mua chung" trên webnhanh.vn!

Như các bạn đã biết, chương trình "mua chung module" nằm trong chính sách chung của VINADES.,JSC trong việc hỗ trợ phát triển mã nguồn mở, giúp cho mọi người được hưởng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Tham gia chương trình này, bạn chỉ phải trả số tiền bằng 1/10 giá trị module mà vẫn được sở hữu module mà bạn mong muốn.

Cụ thể, các module trong kho module của webnhanh.vn đang chờ hoàn thiện sẽ được giảm giá tới 90% nếu quý khách đăng ký mua chung module. Tuy nhiên sau 2 tháng thực hiện chúng tôi thấy rằng khả năng xuất hiện nhu cầu cùng mua chung 1 sản phẩm và dịch vụ có tính đặc thù như code dành cho web là rất thấp. Chính vì thế chúng tôi quyết định giảm giá đồng loạt các module trên webnhanh.vn để quý khách hàng có nhu cầu sẽ có nhiều cơ hội được sử dụng các module mà mình mong muốn hơn bao giờ hết.

Đại đa số các module sẽ được giảm giá xuống mức giá siêu rẻ để đảm bảo mọi người đều có khả năng sử dụng. Đặc biệt với các module có mức giá từ 10-20 triệu đồng sẽ giảm giá xuống còn ở mức 1-5 triệu đồng.

Giá rẻ hơn, nhiều giao diện hơn cho web

Ngoài việc giảm giá các giao diện do VINADES.,JSC thiết kế (từ mức giá 2 triệu đồng xuống còn 300 đến 700 ngàn đồng). Webnhanh.vn cũng sẽ cải thiện kho giao diện của mình bằng cách đưa vào sử dụng các mẫu giao diện của các nhà cung cấp dịch vụ khác với giá trung bình khoảng 300 ngàn đồng. Khách hàng cũng có thể gửi mẫu giao diện (đã cắt HTML) để chúng tôi thực hiện việc ghép giao diện với mức giá 300-500 ngàn đồng (áp dụng mô hình giá chia sẻ của VINADES.,JSC  trong thiết kế giao diện (*)).

Giảm giá các gói web dựng sẵn, nâng cao chất lượng và cấu hình dịch vụ

Cơ cấu chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng thay đổi theo hướng nâng cao rõ rệt. Ngoài việc giảm giá các gói web dựng sẵn, webnhanh.vn đồng thời nâng cao chất lượng các dịch vụ đi kèm của các gói web này. Theo đó ngoài việc kéo dài thời gian bảo hành miễn phí lên 12 tháng, đồng thời webnhanh.vn cũng kéo dài thời gian sử dụng hosting miễn phí lên 12 tháng. Với mức hỗ trợ này, website thiết kế trên webnhanh.vn đảm bảo chất lượng cao và mức giá còn rẻ hơn cả các nhà cung cấp dịch vụ web giá rẻ. Đây là cơ hội rất lớn cho các đại lý của webnhanh.vn để tạo nên lợi thế cạnh tranh về chất lượng và giá cả dịch vụ.

(*) "Giá chia sẻ" là mức giá tiết kiệm cho quý khách, nếu mua với mức giá này quý khách sẽ tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn được toàn quyền sử dụng mẫu giao diện đã đặt hàng. webnhanh.vn sẽ giữ lại mẫu giao diện này và đưa vào thư viện giao diện để cung cấp cho các khách hàng khác. Mô hình "Giá chia sẻ" sử dụng cho các khách hàng không quá khắt khe về việc đảm bảo tính duy nhất của mẫu giao diện đồng thời giúp webnhanh.vn làm phong phú thêm kho giao diện của mình.

Lưu ý: quý khách tự chịu trách nhiệm về bản quyền mẫu giao diện mà quý khách cung cấp.

Chú ý: Ngoài việc cung cấp các gói web dựng sẵn với chi phí thấp phục vụ người dùng phổ thông, VINADES.,JSC vẫn duy trì dịch vụ thiết kế giao diện riêng và thiết kế website theo yêu cầu để phục vụ những quý khách có nhu cầu riêng biệt và cao cấp hơn, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập http://vinades.vn hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Nguồn tin: webnhanh.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây