Quang cao giua trang

Thư chúc mừng năm mới Nhâm Thìn (2012)

Thứ tư, 18 Tháng Một 2012 10:38 CH
Năm Tân Mão sắp qua, năm Nhâm Thìn sắp tới, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC), chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng, đối tác lời chúc mừng tốt đẹp nhất, kính chúc quý vị một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc.
     Năm 2011 vừa qua là một năm đầy những khó khăn cho nền kinh tế trong nước. Nó đã ảnh hưởng lớn đến sự hoạt động của các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng. Nhưng bằng sự cố gắng, lao động miệt mài của toàn thể nhân viên trong công ty, sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đối tác, VINADES.,JSC đã đạt được những thành quả đáng tự hào. Năm 2011 là năm đánh dấu bước đi quan trọng trong sự nghiệp phát triển mã nguồn mở NukeViet. Với sự vinh danh giải thưởng “Nhân tài đất Việt”, NukeViet đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong nước và vươn ra tầm quốc tế.
      Cũng trong năm nay, VINADES.,JSC đã hoàn thành xong hệ thống bán hàng trực tuyến- module shop có tích hợp vào mã nguồn NukeViet. NukeViet 3 đã thực sự mang lại sự hài lòng cho mọi người –với 2.000 website sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cho ra mắt các sản phẩm mới với nhiều tính năng ứng dụng cao: Cổng thông tin 2 chiều dùng cho doanh nghiệp, cổng thông tin tích hợp nhiều website dành cho phòng giáo dục, sở giáo dục; Tòa Soạn Điện Tử...
      Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) đã chính thức thành lập chi nhánh trong miền Nam vào ngày 1/12/2011. Chi nhánh sẽ là cầu nối để chúng tôi đến gần hơn nữa tới quý khách hàng và phục vụ quý khách được tốt hơn.
      VINADES.,JSC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, đối tác đã luôn quan tâm và ủng hộ VINADES.,JSC trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng VINADES.,JSC ngày càng vững mạnh với chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng tốt hơn để đền đáp sự quan tâm và ủng hộ của quý vị.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây