Quang cao giua trang

NukeViet 3.2 tổ chức phát hành offline ngày 09/07/2011 tại TP Hồ Chí Minh

Thứ tư - 13/07/2011 02:30

NukeViet 3.2 tổ chức phát hành offline ngày 09/07/2011 tại TP Hồ Chí Minh

Sau 4 tháng phát hành NukeViet 3.1, tổng lượt tải về của NukeViet 3 đã đạt con số gần 10 vạn lượt, đã có hàng ngàn website được vận hành tốt bởi NukeViet. Lĩnh vực giáo dục và website doanh nghiệp là 2 loại hình website mà mã nguồn mở NukeViet đã có đóng góp nhiều nhất cho sự gia tăng số lượng cũng như chất lượng website lên, đặc biệt sau sự kiện ra mắt Webnhanh.vn - trang dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên dành cho mã nguồn NukeViet.

 

Nhiều thay đổi có giá trị!
Phiên bản NukeViet 3.2 sau 4 tháng đã có nhiều thay đổi so với bản 3.1. Với hơn 250 lần chỉnh sửa, có thể kể ra hàng chục thay đổi chính trong NukeViet 3.2.

Trong Admin Control Panel, NukeViet 3.2 được thêm chức năng xóa hoàn toàn module không sử dụng để làm sạch hệ thống. Sửa chữa và nâng cấp các chức năng trong nhân hệ thống, bao gồm cả việc cập nhật jQuery, trình soạn thảo, openid, cải tiến chức năng quản lý giao diện, thêm tiện ích cho công cụ web, chức năng cập nhật và nâng cấp hệ thống tự động.

Về an ninh và bảo mật, NukeViet 3.2 được nâng cấp chức năng quản lý nhật ký hệ thống, cho phép tìm kiếm dữ liệu nhật ký, ghi lại nhật kí hệ thống ở những sự kiện quan trọng, thêm công cụ lọc nhật kí hệ thống, thay đổi kiểu sắp xếp nhật kí mặc định. Bằng cách bổ sung thêm chức năng này vào kho công cụ an ninh vô cùng phong phú của mình, NukeViet không những cho phép kiểm soát hệ thống một cách an toàn, mà còn dễ dàng rà soát và đối chiếu nếu dữ liệu bị phá hoại "từ bên trong".

Ngoài việc bổ sung Module Menu, cho phép xây dựng menu hoàn toàn tự động là điểm đáng chú ý nhất trong số các module thì NukeViet 3.2 có nhiều cải tiến trong module News cũng như hầu hết các module khác. Tuy những cải tiến này không tạo ra nhiều khác biệt trông thấy nhưng giúp hệ thống mượt mà và ổn định hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Cải tiến trong module Users cho phép thành viên đăng ký vào nhóm công cộng, thêm cấu hình cho thành viên lấy lại mật khẩu không bị hỏi câu hỏi bí mật cùng với việc sửa các lỗi trong việc xóa admin, kích hoạt tài khoản thành viên...

Được gia tăng giá trị nhanh chóng nhờ đóng góp từ cộng đồng!
Nhờ phát triển thêm một loạt các công cụ trợ giúp như công cụ xây dựng module, công cụ xây dựng giao diện, công cụ dịch thuật, phiên bản này đã có sự tham gia cộng tác dịch tới 8 ngôn ngữ và hoàn thiện việc dịch đầy đủ 4 ngôn ngữ thông qua sự đóng góp của các dịch giả trên hệ thống http://translate.nukeviet.vn Đó ;à tốc độ hoàn thiện không ngờ!

NukeViet 3.2 không có quá nhiều khác biệt về giao diện nhưng nó tốt hơn cho SEO, ổn định hơn nhờ việc fix lỗi và hoàn thiện các tính năng của NukeViet 3.1.

Đặc biệt, việc phát hành chính thức NukeViet 3.2 sẽ được đánh dấu bằng buổi offline tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này cho phép mọi thành viên có thể đăng ký tham gia tự do, người tham gia để có cơ hội gặp gỡ, tham gia giao lưu trao đổi cùng đội ngũ ban quản trị, ban điều hành và các thành viên đam mê NukeViet.

Chương trình phát hành NukeViet 3.2

Thời gian: 14h30 thứ 7 Ngày 9/07/2010

Địa điểm tổ chức: Cà phê Khúc Giao Mùa

Nội dung chương trình:

 • 14h30: Chuẩn bị, ghi danh sách và đón tiếp thành viên tham gia.
 • 15h: Giao lưu thành viên và Ban Quản Trị NukeViet. (Mỗi thành viên tự giới thiệu bản thân trong 1 phút)
 • 15h30: Phát hành NukeViet 3.2
 • Giới thiệu phiên bản NukeViet 3.2: Các thay đổi so với NukeViet 3.1
 • Các tính năng hệ thống, trình diễn việc cài đặt, sử dụng và các thao tác quản trị đối với NukeViet 3.2
 • 15:45 Trao giải website sử dụng NukeViet: viewtopic.php?f=3&t=17522

  Có 3 tiêu chí bình chọn, mỗi tiêu chí xét 3 giải: nhất, nhì, ba.

  • Giải thưởng cho website được bình chọn nhiều nhất (viewtopic.php?f=3&t=17522&start=20#p90019)
  • Giải thưởng cho website đẹp nhất (do Ban Quản Trị và ban điều hành bình chọn)
  • Giải thưởng cho website có nội dung tốt nhất (do Ban Quản Trị và ban điều hành bình chọn)

  - Giải nhất: 1 license giấy phép tòa soạn điện tử gói cá nhân trong vòng 1 năm (trị giá 1 triệu đồng) cho website có số điểm bình chọn cao nhất cho mỗi tiêu chí (hoặc được người truy cập bình chọn nhiều nhất) + Một vật kỷ niệm có gắn tên NukeViet 3.
  - Giải nhì: Phiếu khuyến mại trị giá 700.000đ từ VINADES.,JSC khi mua bất kỳ giấy phép Tòa soạn điện tử nào + Một vật kỷ niệm có gắn tên NukeViet 3.
  - Giải ba: Phiếu khuyến mại trị giá 500.000đ từ VINADES.,JSC khi mua bất kỳ giấy phép Tòa soạn điện tử nào + Một vật kỷ niệm có gắn tên NukeViet 3.

 • 16:00 - Thảo luận - Hỏi đáp:
  • Thảo luận tất cả các vấn đề liên quan đến việc phát triển NukeViet. Nếu thời gian còn nhiều có thể hướng dẫn viết 1 block hoặc ghép 1 giao diện (tùy xem mọi người có nhu cầu không).
  • Góp ý cho phiên bản NukeViet tiếp theo, phương án đưa NukeViet chiếm lĩnh thị trường trong nước, vươn ra nước ngoài.
 • 17:00 Tặng phiếu khuyến mại của webnhanh.vn cho khách tham gia buổi phát hành NukeViet.
  + Giảm 50% Tòa soạn điện tử.
  + Giảm 30% các dịch vụ phần mềm (web dựng sẵn, module, theme...) trên webnhanh.vn
  Số lượng: 20 chiếc mỗi loại.
  Thời gian sử dụng: 2 tháng.
  Mã khuyến mại không ghi danh, được sử dụng 1 lần và ko dùng kèm các khuyến mại khác.
 • 17:20 Giao lưu tự do.

Thành viên quan tâm có thể xem thêm thông tin cũng như tham gia thảo luận về buổi phát hành tại đây: http://nukeviet.vn/phpbb/viewtopic.php?f=3&t=18088

Báo chí viết:

1. Báo ictnews.vn: Bài viết gốc xem tại đây

                           Link thay thế: tại đây

2. Báo xã hội thông tin: Bài viết gốc xem: tại đây

                                   Link thay thế: tại đây

Tác giả: VINADES.,JSC

 Tags: vinades, nukeviet

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây