QC huong dan su dung dauthau.info

VINADES tham dự Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Thứ năm - 07/01/2021 20:54
Ngày 9 - 10/1/2021 sắp tới, Công ty cổ phần phát triển Việt Nam (VINADES) sẽ tham dự Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì được tổ chức tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc.
VINADES tham dự Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021
VINADES tham dự Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động đổi mới sáng tạo của các chủ thể tích cực trong hệ sinh thái Việt Nam trong một số lĩnh vực chủ yếu như: Đô thị thông minh, nhà máy thông minh, an ninh mạng, chuyển đổi số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường… Triển lãm là một sự kiện hàng năm về đổi mới sáng tạo phục vụ cộng đồng và xây dựng các kết nối đổi mới sáng tạo, kết nối chuyên gia, viện trường - doanh nghiệp, các tập đoàn quốc tế, các quỹ đầu tư, các tổ chức hỗ trợ, khẳng định Việt Nam là điểm đến của đổi mới sáng tạo của khu vực trong kỷ nguyên mới.

Thông tin cụ thể về buổi triển lãm:

  • Thời gian: Ngày 9-10/01/2021 (Thứ Bảy & Chủ Nhật)

  • Địa điểm: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia - Khu Công nghệ cao Hoà Lạc (Google Maps: https://goo.gl/maps/jdVmwVvi4d6qJJuLA

  • Thành phần tham gia: Chính phủ, Các tổ chức quốc tế, Các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, Tập đoàn doanh nghiệp trong nước, Tổ chức hỗ trợ Đổi mới sáng tạo, Doanh nghiệp khởi nghiệp, Viện, Trường, Quỹ đầu tư, khối ngân hàng trong và ngoài nước.

Gian hàng của Công ty VINADES nằm tại vị trí E15, nằm ở bên phải sân khấu lớn. Sản phẩm chủ đạo VINADES đem tới là Hệ sinh thái Đấu Thầu, trong đó gồm Phần mềm khai thác tin thầu DauThau.info và Mạng đấu thầu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam DauThau.Net.

Gian hàng của VINADES sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích liên quan đến đấu thầu, quý doanh nghiệp hãy đến Triển lãm và ghé thăm chúng tôi nhé!

Xem sơ đồ Triển lãm TẠI ĐÂY!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây