Quang cao giua trang

VINADES chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu, 20 Tháng M. một 2020 6:42 SA
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
VINADES chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
VINADES chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) xin gửi tới toàn thể các thầy/cô giáo, các cán bộ quản lý đã và đang công tác trong ngành giáo dục trên phạm vi cả nước lời thăm hỏi chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 

VINADES xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội; Trường đại học Thương mại; Phòng GD&ĐT Dầu Tiếng; Phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một; Phòng GD&ĐT Bến Cát; Phòng GD&ĐT quận Hà Đông đã tin tưởng và hợp tác tốt đẹp cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi vô cùng vinh dự và hạnh phúc bởi sự ủng hộ của rất nhiều thầy cô, nhà trường, các đơn vị giáo dục khác và Bộ GD&ĐT đối với phần mềm nguồn mở NukeViet, phần mềm được đưa vào khuyến khích sử dụng trong khối giáo dục tại thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT ban hành ngày 01-03-2010, do VINADES là đơn vị phát triển chính.

VINADES rất hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng các thầy các cô trong thời gian tới. Một lần nữa gửi lời tri ân và kính chúc các thầy các cô dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc để tiếp tục dẫn dắt các thế hệ học sinh.

Trân trọng cảm ơn!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây