QC huong dan su dung dauthau.info

Thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử

Thứ năm, 14 Tháng M. một 2019 8:59 CH
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam xin trân trọng thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử kể từ ngày 28/10/2019
Thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử

Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 và thông tư số 64/2013/TT-BTC ngày 15/05/2013 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, kể từ ngày 28/10/2019, Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam chính thức sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hình thức hóa đơn GTGT dạng giấy trước đây trong việc bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ trên toàn hệ thống.

Khi Quý khách hàng xác nhận giao dịch và thanh toán, hóa đơn tiền hàng của Quý khách được lưu trữ dưới dạng điện tử và gửi về email của Quý khách. 

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tính hợp pháp của hóa đơn điện tử vì hóa đơn của chúng tôi có chữ ký điện tử đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời cũng được thông báo phát hành với các cơ quan thuế đúng với quy trình mà luật thuế yêu cầu.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho Quý khách hàng nhiều lợi ích:

        ♦ An toàn - không lo mất hóa đơn trong quá trình chuyển phát

        ♦ Nhanh chóng - Tiết kiệm thời gian

Quý khách có thể lưu trữ hóa đơn điện tử dưới dạng file điện tử hoặc chuyển đổi in ra hóa đơn giấy theo hướng dẫn.

Nếu cần hỗ trợ về hóa đơn điện tử, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kế toán qua số điện thoại 024-35500914 hoặc email: [email protected]

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây