QC huong dan su dung dauthau.info

Công ty Luật Gia Phạm - nhà tư vấn thương hiệu của NukeViet

Thứ hai, 24 Tháng Sáu 2013 1:23 CH
Công ty Luật Gia Phạm là nhà tư vấn thương hiệu mới của NukeViet và là đơn vị tư vấn pháp lý của công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam từ năm 2013.
Được thành lập từ những ý tưởng về một tổ chức tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Luật Gia Phạm đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ. Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) tự hào khi được Luật Gia Phạm tư vấn cho thương hiệu phần mềm nguồn mở NukeViet - thương hiệu phần mềm nguồn mở hàng đầu của Việt Nam.

Giới thiệu Luật Gia Phạm

Năm 2001, Công ty Luật Gia Phạm chính thức đi vào hoạt động như một hãng luật chuyên về Luật Kinh doanh và Luật sở hữu trí tuệ. Sức mạnh của Luật Gia Phạm nằm ở đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư chuyên nghiệp kết hợp với việc sử dụng công nghệ thông tin trong tối ưu hóa hoạt động. Định hướng khách hàng của Luật Gia Phạm là “Hợp tác cùng phát triển” đã trở thành ý thức và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Luật Gia Phạm. Các dịch vụ do Luật Gia Phạm cung cấp bao gồm Tư vấn Luật kinh doanh và Tư vấn Sở hữu trí tuệ.

Năm 2002, Luật Gia Phạm được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội cấp chứng nhận Ưu đãi đầu tư. Cũng trong năm này, công ty đưa vào hệ thống Bản tin Luật hàng tuần điểm tin và tập hợp các văn bản mới trong tuần, tập trung chủ yếu luật liên quan đến các nhà kinh doanh và sở hữu trí tuệ. Bản tin nhanh chóng đã chiếm được cảm tình của độc giả và các nhà kinh doanh.

Năm 2003, do nhu cầu thị trường và sức ép về việc mở rộng, Luật Gia Phạm thành lập thêm văn phòng đại diện tại 133 – Thái Hà, Hà Nội với quy mô hoành tráng và rộng rãi hơn. Cũng trong năm này, lần đầu tiên Luật Gia Phạm triển khai thành công quy trình trả lời tư vấn khách hàng qua mạng online với thời gian hỗ trợ 24h. Đây là hệ thống hỗ trợ tư vấn miễn phí thứ 2 mà công ty triển khai trên mạng Internet có sử dụng các cơ chế ứng dụng trí tuệ nhân tạo và tích lũy tri thức, giúp giảm thiểu thời gian tư vấn.

Năm 2004, Văn phòng đại diện của Luật Gia Phạm được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh và chính thức hoạt động vào năm 2005. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thì phần và tầm ảnh hưởng của Luật Gia Phạm tới trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt nam. Từ đây, Luật Gia Phạm cung cấp trực tiếp các dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm này, Luật Gia Phạm đã nhận được Giấy khen của UBND Quận Thanh Xuân.

Năm 2005, trước nhu cầu về các hoạt động Luật sư với nhu cầu tăng mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực Luật Kinh doanh, Văn phòng Luật sư Gia Phạm được thành lập, đặt bên cạnh công ty Luật Gia Phạm nhằm chuyên nghiệp hóa các họat động pháp lý của đơn vị. Trước ngưỡng cửa tham gia Tổ chức Thương mại thế giới WTO và hệ thống các luật mới ra đời trong các lĩnh vực Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ, Doanh nghiệp, thương mại và Thị trường chứng khóan, doanh nghiệp Việt nam đứng trước những cơ hội và thách thức mới, Luật Gia Phạm đã chính thức cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp lý thương xuyên và dịch vụ Luật sư riêng. Đây cũng chính là thể hiện phương châm hoạt động mới của Luật Gia Phạm - Một phần của doanh nghiệp hiện đại (A PART OF MODERN BUSSINESS). Trong năm 2005, Luật Gia Phạm đã được nhận Bằng khen Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu thành phố Hà nội năm 2005 do Hội thanh niên thành phố Hà Nội trao tặng và Bằng khen Doanh nghiệp trẻ đã có thành tích trong hoạt động Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và đóng góp cho phong trào Thanh thiếu nhi thủ đô năm 2005 do UBTW hội liên hiệp thanh niên Việt Nam trao tặng.

Năm 2006, Luật Gia Phạm đã được nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng cao quý dành cho thương hiệu Luật Gia Phạm. Cũng trong năm này, văn phòng của Luật Gia Phạm tại thành phố Hồ Chí Minh được dời tới địa điểm mới gần trung tâm thành phố hơn.

Năm 2007, Luật Gia Phạm được nhận bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội và Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội vì có nhiều đóng góp cho phong trào phát triển doanh nghiệp của Thành Phố.

Ngày nay, Luật Gia Phạm được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và các văn phòng luật sư đồng nghiệp biết đến như một hãng luật tư vấn hiệu quả, uy tín và là văn phòng luật tư vấn trực tuyến nhiều nhất, nhanh nhất Việt Nam. Các câu hỏi pháp lý trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, Sở hữu trí tuệ và kinh tế, dân sự được Luật Gia Phạm cố gắng hoàn thành trả lời trong vòng 24 giờ. Các dịch vụ do Luật Gia Phạm cung cấp bao gồm Tư vấn Luật kinh doanh và Tư vấn Sở hữu trí tuệ, Tư vấn pháp luật chung và tham gia tranh tụng tại Tòa án.

Thông tin liên hệ

Luật Gia Phạm logo
Luật Gia Phạm
 
Ngành nghề kinh doanh : Tư vấn Luật
 
Ngày thành lập : Tháng 8 năm 2001
 
Địa chỉ : Tầng 2, Tòa nhà 133, Phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
 
Điện thoại : 04.35374748
 
Website : http://luatgiapham.com

Nguồn tin: luatgiapham.com

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây