QC huong dan su dung dauthau.info

Bàn giao cổng thông tin cho văn phòng Bộ Công An

Thứ bảy - 20/10/2012 04:25
Ngày 17/10/2012 vừa qua Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) đã hoàn tất việc triển khai và bàn giao cổng thông tin hợp tác quốc tế giữa Bộ Công An Việt Nam (MPS) và Bộ Nội Vụ Singapore (MHA) cho Văn phòng Bộ Công an.
Trang chủ phần mềm quản trị nội dung
Trang chủ phần mềm quản trị nội dung

Cổng thông tin hợp tác quốc tế giữa Bộ Công An Việt Nam (MPS) và Bộ Nội Vụ Singapore (MHA) ban đầu được xây dựng với mục đích là nơi để những cựu sinh viên, cán bộ của Bộ Công được cử sang đào tạo tại Singapore theo chương trình hợp tác giữa Bộ Công An Việt Nam và Bộ Nội Vụ Singapore. Trong quá trình triển khai, nhận thấy lợi ích và tầm quan trọng của việc cung cấp các thông tin giao lưu, hợp tác với nước bạn, dự án đã được chuyển thành Cổng thông tin hợp tác quốc tế giữa hai Bộ của hai nước. Đây là chương trình hợp tác theo thoả thuận hợp tác ký năm 2007 đến nay đã thu được nhiều kết quả tích cực, nhất là trong hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, phối hợp phòng chống tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia; trao đổi đoàn, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ.

Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ CH Singapore thăm Việt Nam - Bộ công an

Tin tức quan hệ hợp tác giữa Bộ Công An Việt Nam và Bộ Nội Vụ Singapore

Cổng thông tin được xây dựng trên nền tảng hệ thống phần mềm nguồn mở NukeViet, ngoài các chức năng quản trị nội dung thông thường, cổng thông tin còn được tích hợp hệ thống thi trắc nghiệm tiếng Anh cho phép các học viên của chương trình hợp tác đào tạo giữa 2 bên có thể tham gia thi thử cũng như tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình.

Tại buổi nghiệm thu bàn giao cổng thông tin, các cán bộ của văn phòng Bộ Công An cho biết: chỉ khi dự án được triển khai các anh mới biết đến NukeViet và các anh rất bất ngờ đồng thời cảm thấy may mắn vì lựa chọn đúng đối tác sử dụng nền tảng NukeViet để xây dựng cổng thông tin này. Bởi vì cổng thông tin này không những là nơi cung cấp thông tin thông thường, mà nó còn là công cụ giao tiếp với bạn bè quốc tế, sử dụng một sản phẩm phần mềm nguồn mở có xuất xứ từ Việt Nam là niềm tự hào của người Việt chúng ta đối với bạn bè quốc tế. Đặc biệt là phần mềm nguồn mở đã nhận được những giải thưởng uy tín như NukeViet. Các cán bộ của văn phòng Bộ Công An cũng khẳng định sẽ tiếp tục sử dụng NukeViet cho các dự án sắp tới của Văn phòng Bộ Công An.

Thông tin về phần mềm nguồn mở NukeViet:

NukeViet là phần mềm tự do nguồn mở do người Việt phát triển. Cho đến thời điểm hiện tại, NukeViet vẫn là sản phẩm phần mềm nguồn mở đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được duy trì, phát triển ổn định từ năm 2004 và đạt được những thành tựu nhất định, từ một hệ quản trị nội dung là NukeViet CMS, NukeViet đã được phát triển thành nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như NukeViet Portal - Cổng thông tin dùng cho Doanh nghiệp và các cơ quan hành chính, NukeViet Edu Gate - Cổng thông tin sử dụng cho giáo dục có khả năng tích hợp, liên thông hàng ngàn trang web trên cùng hệ thống. NukeViet Shop dùng cho thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến. Với khả năng linh hoạt, độ uyển chuyển cao, an ninh bảo mật tốt, NukeViet có thể sử dụng để phát triển thành nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt những ứng dụng này có thể tích hợp với nhau trên cùng một hệ thống.

Cơ quan chủ quản của NukeViet là Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) được thành lập năm 2010. Năm 2011, công ty VINADES đã được trao giải thưởng Nhân tài đất Việt cho sản phẩm NukeViet CMS. Hiện công ty VINADES đang thực hiện hợp tác với nhiều đối tác, gia công và phát triển NukeViet thành các phần mềm theo yêu cầu, phục vụ nhu cầu đặc thù riêng cho từng đối tượng riêng biệt.

Tác giả: VINADES

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây