Quang cao giua trang

Công ty VINADES hợp với 123HOST

Thứ hai - 15/02/2016 22:26
Nhằm mục đích giúp người sử dụng NukeViet được sử dụng những dịch vụ hosting hỗ trợ tốt với phần mềm nguồn mở NukeViet, Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) và công ty TNHH Lưu Trữ Số – 123HOST (DIGITAL STORAGE co.,ltd) đã cùng nhau hợp tác thử nghiệm nhằm đảm bảo tính sẵn sàng tương thích ở mức độ cao giữa NukeViet 4 với hosting của 123HOST.
Công ty VINADES hợp với 123HOST
123HOST là dịch vụ hosting của công ty TNHH Lưu Trữ Số. Đây là nhà cung cấp hosting thứ 5 tại Việt Nam đạt được chứng nhận hosting tương thích NukeViet và là nhà cung cấp hosting mới nhất được chứng nhận hosting tương thích trên NukeViet 4.0 - phiên bản NukeViet mới được phát hành bản RC1 đầu năm 2016.

Thỏa thuận hợp tác nằm trong khuôn khổ của chương trình hợp tác của nhóm phát triển NukeViet với các nhà cung cấp hosting nhằm thử nghiệm, phát triển NukeViet.

Theo thỏa thuận này, 123HOST sẽ cung cấp và duy trì thường xuyên các gói hosting phục vụ cho quá trình phát triển, thử nghiệm mã nguồn mở NukeViet cho các lập trình viên của NukeViet. Phía bên các lập trình viên của NukeViet sẽ thử nghiệm và đưa ra các thông số cũng như hỗ trợ để giúp 123HOST đưa ra các gói hosting tốt nhất cho người dùng NukeViet. Thông qua sự hợp tác này, các phần mềm trên máy chủ hosting của 123HOST cũng được cấu hình tối ưu hơn cho NukeViet.

nukeviet4 123host certificate


VINADES.,JSC đã cung cấp giấy chứng nhận cho 123HOST và thông báo tới cộng đồng những người phát triển và sử dụng NukeViet (trên website nukeviet.vn và website vinades.vn). Người sử dụng NukeViet có thể gửi các yêu cầu tư vấn, thắc mắc về dịch vụ với 123HOST tại địa chỉ http://forum.nukeviet.vn. Đây là kênh hỗ trợ kỹ thuật được mở riêng cho 123HOST nhằm hỗ trợ cộng đồng NukeViet cũng như tự cập nhật thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình trong theo nội quy của diễn đàn NukeViet.

Thời hạn của thỏa thuận hợp tác là 01 năm, bắt đầu từ ngày 15/01/2016 đến hết ngày 15/01/2017. Bằng thỏa thuận này, hai bên có trách nhiệm phối hợp với nhau để giải quyết các thắc mắc và yêu cầu của khách hàng có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của cả hai bên.

Thông tin của 123HOST đã được cập nhật trong danh sách Đối tác/ Các nhà cung cấp hosting hỗ trợ cho NukeViet

 Tags: hosting

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây