Quang cao giua trang

VINADES đưa NukeViet sang sử dụng cho chính phủ và nhân dân Lào

Chủ nhật, 06 Tháng Mười 2013 4:12 SA
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) đang đẩy mạnh việc đưa NukeViet sang sử dụng cho chính phủ và nhân dân Lào. Đơn vị nhận tài trợ trong dự án đầu tiên là Bộ Nhà ở và Quy hoạch của Lào (DHUP)

Dự án này được bắt đầu bằng việc hợp tác với Công ty cổ phần VISC Việt Nam thông qua hợp đồng hợp tác số: 29112012/HĐ trong đó VISC là đại diện làm việc với chính phủ Lào. Theo hợp đồng này, hai bên đã bắt tay vào một số dự án trong đó có việc tài trợ website cho Bộ Nhà ở và Quy hoạch của Lào (DHUP)

Bộ Nhà ở và Quy hoạch (DHUP) là một trong những ngành thuộc Bộ Giao thông Công chính (MPWT). Vai trò chính của DHUP là quản lí vĩ mô, quy hoạch đô thị, phát triển đô thị và cung cấp nước cho quốc gia.
 

Giao diện website Bộ Nhà ở và Quy hoạch của Lào (DHUP) được xây dựng bằng NukeViet CMS

Trang tiếng Lào - Ảnh chụp giao diện website Bộ Nhà ở và Quy hoạch của Lào (DHUP) được xây dựng bằng NukeViet CMS

Ảnh chụp giao diện website bằng tiếng Anh
Ảnh chụp giao diện website bằng tiếng Anh


Website được xây dựng với hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Lào. Trang web hiện đang được thử nghiệm để sớm đưa vào hoạt động thay thế cho website hiện tại đã quá lỗi thời và từ lâu không còn được cập nhật thông tin.

Việc đưa website DHUP mới, được xây dựng trên nền tảng CMS hiện đại với nhiều chức năng tiên tiến sớm đi vào hoạt động sẽ góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh việc phổ biến, chia sẻ thông tin về các văn bản pháp luật, thông tin kỹ thuật, thông tin xã hội khác... tới người dân Lào.

Tác giả: VINADES

 Tags: vinades, nukeviet, dhup

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây