QC tai nhanh HSMT

Hội người Việt tại Liên bang Nga

Thứ năm, 05 Tháng Tám 2010 3:20 CH

Hội người Việt tại Liên bang Nga

Hội người Việt Nam tại Liên bang Nga là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận của người Việt Nam và người gốc Việt đang công tác, học tập, làm ăn, sinh sống tại Liên bang Nga. VINADES.,JSC đã thiết kế hệ thống cổng thông tin điện tử cho Hội và mới đây nhất là thiết kế hệ thống bình chọn trực tuyến cho cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt khu vực SNG
Giới thiệu chung về Hội người Việt Nam tại Liên bang Nga:
 
Mục đích của Hội là tập hợp, đoàn kết, bảo vệ và hỗ trợ đồng bào trong các hoạt động làm ăn, sinh sống ở nước sở tại, tích cực hoạt động nhằm góp phần củng cố, phát triển tình hữu nghị tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Liên bang Nga.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Văn phòng Hội: 127015, Liên bang Nga, Mátxcơva, đường Butyrskaya , nhà số 62, tầng 9, văn phòng số 914 (127015, РФ, Москва, Бутырская ул., д. 62, 9-й этаж, офис914).

Điện thoại:   89032316868

Fax:   +74999951267

Email: [email protected], [email protected],

Website: http://www.hoinguoiviet.ru

Website của hội:

Website của hội được VINADES.,JSC thiết kế dưới dạng một cổng thông tin và truyền thông, là kênh thông tin quan trọng của hội giúp cập nhật tin tức và tình hình nước Nga. Với cổng thông tin đa chức năng này, hệ thống truyền thông dễ dàng được tích hợp vào để trợ thành một tổ hợp truyền thông mạnh, phục vụ cho mục đích truyền thông của hội.

Website hội người Việt

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây