QC tai nhanh HSMT

VINADES nâng cấp hệ thống Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7

Thứ năm - 27/12/2012 20:56
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam vừa hoàn thành việc nâng cấp hệ thống và tích hợp hệ thống Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trung tâm (support online 24/7) tại địa chỉ http://support.vinades.vn, cho phép hỗ trợ khách hàng online tập trung, hạn chế việc hỗ trợ truyền thống qua email thường bị gián đoạn khi chuyển qua lại giữa các nhân viên hỗ trợ khác nhau.
Khách hàng đăng nhập hệ thống Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng
Khách hàng đăng nhập hệ thống Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Thân chào Quý khách hàng!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VINADES trong thời gian vừa qua.

Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực giúp đội ngũ nhân viên công ty VINADES nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài với quý khách hàng.

Trong tháng 11 vừa qua đội ngũ kỹ thuật viên công ty VINADES đã tiến hành nâng cấp hệ thống Support trung tâm, việc này giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc giao dịch cũng như đăng ký dịch vụ từ công ty VINADES. Theo đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng trên webnhanh.vn cũng được tích hợp chung hệ thống hỗ trợ trung tâm này tại địa ch http://support.vinades.vn (khách hàng có thể sử dụng tài khoản webnhanh.vn để truy cập trang hỗ trợ này).Gửi yêu cầu hỗ trợ.

Với những khách hàng chưa có tài khoản, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tạo tài khoản và gửi qua email cho quý khách. Chúng tôi cũng sẽ sớm cập nhật hướng dẫn sử dụng hệ thống để quý khách tiện khai thác hết tính năng của hệ thống này.

Chúng tôi hiểu rằng chất lưng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng quyết định sự phát triển của công ty VINADES do vậy chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiển dịch vụ nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu và nguyên vọng của khách hàng.

Với việc đưa vào sử dụng hệ thống Support mới, công ty VINADES mong muốn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ đem lài sự hoài lòng nhất cho bạn.

Tác giả: VINADES

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây