QC huong dan su dung dauthau.info

Chúc mừng nhân sự nhân dịp tốt nghiệp - Hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần đúng lúc của VINADES

Thứ năm, 30 Tháng M. một 2023 7:57 CH
Thời gian vừa qua, công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) liên tục đón nhận những tin vui từ các tân cử nhân của công ty khi nhận bằng tốt nghiệp ở những trường Đại học uy tín trên cả nước. Trong dịp này, công ty VINADES luôn có hành động quan tâm đúng lúc, bằng cách cử nhân sự đại diện của công ty đến tặng hoa/quà chúc mừng. Với những nhân sự ở xa thì chuyển quà và gửi lời chúc mừng qua tin nhắn.
Chúc mừng nhân sự nhân dịp tốt nghiệp - Hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần đúng lúc của VINADES
Chúc mừng nhân sự nhân dịp tốt nghiệp - Hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần đúng lúc của VINADES

Cử đại diện công ty đến chúc mừng nhân sự tốt nghiệp

Thời gian gần đây, VINADES liên tục đón nhận tin vui từ đội ngũ nhân viên công ty, cũng là các tân cử nhân, khi các nhân sự này đã xuất sắc tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu trên cả nước:

  • Nhân sự Nguyễn Thùy Dương - Tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành Quản lý thông tin, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, hiện là Trợ lý Tổng Giám đốc công ty VINADES;

  • Nhân sự Nguyễn Bích Thủy - Tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành Thông tin học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, hiện là Chuyên viên Marketing của Công ty cổ phần Hệ sinh thái Đấu Thầu (thuộc công ty con của công ty VINADES);

  • Nhân sự Hồ Thị Hoa Phượng - Tốt nghiệp loại Khá, Khoa Thương mại điện tử, Đại học Kinh Tế, Đại học Đà Nẵng, hiện là Chuyên viên Marketing của Công ty cổ phần Hệ sinh thái Đấu Thầu (thuộc công ty con của công ty VINADES);

  • Nhân sự Nguyễn Văn Lâm - Tốt nghiệp loại Khá, K​​hoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Mở Hà Nội, hiện là Kỹ thuật viên của Công ty cổ phần Hệ sinh thái Đấu Thầu (thuộc công ty con của công ty VINADES).

Khi nhân viên tốt nghiệp Đại học, Ban giám đốc sẽ cử đại diện công ty đến chúc mừng tốt nghiệp và trao những phần quà, phần thưởng để khen ngợi sự nỗ lực và thành tựu cá nhân của nhân viên.

Đại diện công ty VINADES tới tặng hoa, chúc mừng các nhân sự nhân ngày lễ tốt nghiệp Đại học
Đại diện công ty VINADES tới tặng hoa, chúc mừng các nhân sự nhân ngày lễ tốt nghiệp Đại học


Mặc dù là tân sinh viên nhưng những nhân sự này đều là “hạt giống” của các trường Đại học và hiện tại đều là nhân viên chính thức của công ty, góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty.

Từ đại dịch Covid-19 (cuối tháng 1/2020) đến nay, toàn bộ nhân viên của công ty VINADES đều làm việc online tại nhà 100%. Chế độ cho phép nhân viên làm việc online tại nhà có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có những nhược điểm đi kèm như: thiếu giao tiếp trực tiếp, giảm tinh thần tập thể… Theo đó, hoạt động tặng hoa chúc mừng nhân sự tốt nghiệp, cùng với những hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần khác như gửi lời chúc và tặng quà sinh nhật, thăm hỏi động viên lúc ốm đau… chính là “hoạt động đúng lúc” của VINADES nhằm giảm thiểu những hạn chế khi công ty làm việc online, đồng thời đảm bảo tất cả các nhân viên trong công ty sẽ có môi trường làm việc từ xa gắn bó lâu dài và hiệu quả nhất!

Luôn khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển và rèn luyện cá nhân

Bên cạnh việc chúc mừng, thăm hỏi đúng lúc, văn hóa doanh nghiệp của VINADES cũng luôn khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển và rèn luyện cá nhân của mỗi thành viên trong công ty. Ban lãnh đạo của công ty tin rằng việc đầu tư vào học tập và rèn luyện mang lại lợi ích không chỉ cho cá nhân mà còn cho sự phát triển bền vững của công ty.

Do đó, VINADES đã xây dựng các hoạt động và chương trình hỗ trợ nhân viên trong việc tiếp tục học tập và vươn lên ở những bậc học cao hơn. Bên cạnh việc “chịu khó đầu tư” để nhân viên thường xuyên được nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công việc như:

VINADES cũng khuyến khích việc học tập và phát triển của nhân viên tại trường Đại học hoặc các trung tâm đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ.

Thêm vào đó, VINADES còn có chính sách hỗ trợ chi phí cho nhân viên mua máy tính, thiết bị làm việc… để phục vụ việc làm từ xa online 100% của công ty. Điều này không chỉ giúp nhân viên có được những thiết bị làm việc chất lượng cao, có động lực trong công việc, tăng năng suất và hiệu quả công việc, mà còn giúp nhân viên có phương tiện tốt để học tập, tìm hiểu thêm kiến thức cũng như phát triển năng lực cá nhân. 

Công ty VINADES hy vọng với hành động chúc mừng và quan tâm của công ty đúng lúc nói trên, các nhân sự đã tốt nghiệp hoặc đang học lên các chuyên ngành, bậc học tiếp theo, sẽ truyền cảm hứng và là động lực cho những bước tiến tiếp theo để tất cả nhân viên phát triển bản thân, cũng như công việc của mình. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng một đội ngũ nhân viên của VINADES đoàn kết, vững mạnh và thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết chế độ làm việc online 100% của công ty hoặc trường hợp muốn nộp đơn ứng tuyển vào công ty VINADES, bạn vui lòng liên hệ qua:

Tác giả: Nguyen Thuy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây